Tạo ấn tượng cho bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Bảng hiệu càng nổi bật càng thu hút được khách hàng mỗi khi đi ngang qua. Vì vậy, khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo, cần chú ý làm sao để tạo được ấn tượng thu hút khách hàng.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo ấn tượng

bang hieu quang cao

Có khá nhiều cách để tạo nên sự nổi bật cho bẳng hiệu. Đó là về sản phẩm, hình ảnh, nội dung, màu sắc, việc phối hợp với màu sắc và hình ảnh cho nổi bật thêm, hoặc gây ấn tượng với đèn led đi âm bên trong sản phẩm hoặc đi nổi ngoài sản phẩm…

Thương hiệu:

Hoặc tạo ấn tượng từ chính thương hiệu. Cũng như sản phẩm mà cửa hàng kinh doanh, đó là tập trung vào logo, tên công ty với những sắc màu và nội dung nổi bật. Chúng ta làm nổi bật bằng cách chọn font chữ cho hợp nhãn để tạo sự chuyên nghiệp và sang trọng. Phần chữ này chúng ta sẽ làm chữ nổi cho cao hơn nền bảng nhưng thấp hơp logo chút thì đẹp. Còn như chúng ta muốn có ấn tượng hơn ban đêm thì chúng ta trang trí đèn them cho nó.

Nội dung trên bảng hiệu

bang hieu dep

Nội dung trên bảng hiệu cần phải rõ ràng và ngắn gọn, không nên quá dài dòng hay rắc rối khó hiểu. Tuy nhiên cũng đừng quá vắn tắt dễ khiến người ta hiểu nhầm vấn đề hoặc sản phẩm bạn kinh doanh. Font chữ chuẩn dễ nhìn cùng hình ảnh rõ và sáng để tạo ấn tượng.

Màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với một bảng hiệu nổi bật. Những sắc màu tươi sáng thường dễ gây sự chú ý hơn cho bảng hiệu, đó là màu đỏ, vàng, cam, xanh… Tuy nhiên những màu sắc như đen, vàng, đỏ khi kết hợp với nhau lại vô cùng tuyệt vời.

bang hieu noi bat

Sử dụng sắc màu không nên kết hợp quá chói lóa hoặc quá mờ nhạt, sử dụng màu không nên tương đồng nhau vì sẽ làm mờ nhạt các chi tiết văn bản. Còn nếu trộn nhiều màu sắc thì cũng nên chú ý trộn nhiều màu khác nhau nhưng nhìn không quá rổi mắt và phải đảm bảo là văn bản của bạn, hình ảnh rõ ràng. Hãy luôn sáng tạo trong việc lựa chọn màu sắc. Đó là một phần tạo nên sự thành công trong bản thiết kế của bạn.

Phối hợp bảng hiệu

bang hieu hop den

Bạn có thể phối hợp với các thiết bị ánh sáng gây chú ý như đèn Led chẳng hạn, sử dụng đèn Led chiếu sáng hay hộp đèn mica, chữ nổi giúp bạn hiệu nổi bật và rực rỡ hơn.

Thùy Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *