Thi công bảng hiệu chữ nổi trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Tin tức

Bảng hiệu chữ nỗi trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo ngày một phổ biến hơn. Việc thi công bảng hiệu chữ nổi hoàn toàn không khó khăn. Đặc biệt, bảng hiệu chữ nổi rất nổi bật, dễ thu hút mọi ánh mắt của khách hàng. Chất liệu sử dụng trong bảng hiệu chữ nổi […]

Bảng hiệu chữ nỗi trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo ngày một phổ biến hơn. Việc thi công bảng hiệu chữ nổi hoàn toàn không khó khăn. Đặc biệt, bảng hiệu chữ nổi rất nổi bật, dễ thu hút mọi ánh mắt của khách hàng.

Bảng hiệu chữ nổi

Chất liệu sử dụng trong bảng hiệu chữ nổi có thể từ mica, đồng, alu, inox… với những kiểu cách khác nhau. Bề mặt thiết kế sang trọng, bóng, đẹp và nổi bật. Trong thiết kế bảng hiệu, để tạo hiệu quả quảng cáo, người ta sử dụng ánh sáng của đèn led hoặc neonsign kết hợp với chữ ở nhiều vị trí khác nhau nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng theo ý muốn.

Bảng hiệu chữ nổi 1

Bảng gắn chữ nổi đặc biệt cần được chiếu sáng bằng hệ thống đèn pha. Bảng chất liệu đồng được làm bằng các tấm đồng phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại, tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm đồng. Phần nội dung có thể được sơn màu hoặc không. Bảng đồng thường được sử dụng làm bảng tên công ty,  bảng tên phòng, bảng chỉ dẫn. Đây là loại bảng quảng cáo tương đối đắt tiền nhưng rất sang trọng, giàu tính thẩm mỹ. Có thể kết hợp bảng đồng ăn mòn cùng với đế gỗ sơn phủ P.U hoặc đế mica cho thêm phần trang trọng.

Bảng hiệu chữ nổi 3

Bảng hiệu chữ nổi 4

Bảng hiệu chữ nổi 5

Các công ty thuê nhà cũ làm văn phòng hoặc các cửa hàng muốn đầu tư bài bản cho mặt tiền của doanh nghiệp thì sử dụng công nghệ ốp mặt dựng nhôm alu (aluminum composite) làm mặt dựng cho toà nhà hay cửa hàng là một giải pháp hữu hiệu bởi nhanh, đẹp, sang trọng và tiết kiệm chi phí, hiện nay, các tòa cao ốc và nhà cao tầng đã tiến hành thi công ốp mặt dựng alu. Mặt dựng alu không chỉ đem lại hiệu quả quảng cáo nhanh, thông điệp được truyền tải ấn tượng mà còn mang lại tính thẫm mỹ cho tòa nhà hay văn phòng, giúp che đi những kết cấu xấu hay thô của tòa nhà.

Thùy Dương / Á Đông

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan