Thi công bảng hiệu doanh nghiệp phù hợp theo phong thủy

Tin tức

Thi công bảng hiệu doanh nghiệp phù hợp theo phong thủy đem lại hiệu quả cao cho việc kinh doanh của bạn. Thiết kế bảng hiệu không đơn giản chỉ là thiết kế theo sở thích mà đòi hỏi bạn phải tìm hiểu về phong thủy sao cho phù hợp và đem lại hiệu quả […]

Thi công bảng hiệu doanh nghiệp phù hợp theo phong thủy đem lại hiệu quả cao cho việc kinh doanh của bạn. Thiết kế bảng hiệu không đơn giản chỉ là thiết kế theo sở thích mà đòi hỏi bạn phải tìm hiểu về phong thủy sao cho phù hợp và đem lại hiệu quả tốt nhất.

Bảng hiệu theo phong thủy 1

Thi công bảng hiệu doanh nghiệp phù hợp theo phong thủy đem lại hiệu quả cao cho việc kinh doanh của bạn.

Điều nhắc đến đầu tiên đến đó chính là tên doanh nghiệp. Tuy đơn giản chỉ là cái tên nhưng trong cái tên ẩn chứa rất nhiều điều về phong thủy và ẩn chứa những “may rủi” mà bạn không biết được. Theo phong thủy của quảng cáo bảng hiệu, những âm bắt đầu bằng C, Q, R, S, X hoặc Z thì thuộc âm Kim, âm G hoặc K thuộc Mộc, âm B, F, M, H hoặc P thuộc Thuỷ, âm D, J, L, N, T thuộc Hoả và âm A, W, Y, E hoặc O thuộc Thổ. Nên theo ngũ hành tương sinh như Kim với Mộc, Mộc với Hoả, Hoả với Thổ, Thổ với Kim, Kim với Thuỷ. Không nên ghép theo ngũ hành tương khắc như Thổ với Thuỷ, Thuỷ với Hoả, Hoả với Kim, Kim với Mộc và Mộc với Thổ.

Hướng bảng hiệu quảng cáo phù hợp theo bảng dưới đây:

Bảng hiệu theo phong thủy

Bảng mẫu hướng bảng hiệu quảng cáo theo phong thủy.

Một bảng hiệu đạt hiệu quả cao trong việc thực hiện xây dựng nên một thương hiệu phải dễ đọc và cân bằng về kích thước, tỷ lệ và nghệ thuật vẽ trên đó. Kích thước của bảng hiệu tuỳ vào âm dương. Thí dụ: nếu bề dài là âm (88cm) thì bề rộng phải dương, cho là 81cm. Bảng hiệu phải đạt được ấn tượng, bắt mắt, hình dáng cân bằng. Đặc biệt không được có hình tam giác. Không nên làm bằng gỗ mềm.

Bảng hiệu theo phong thủy 2

Bảng hiệu đạt hiệu quả cao phải dễ đọc và cân bằng về kích thước, tỷ lệ và nghệ thuật.

Bảng hiệu theo phong thủy 3

Nội dung không nên quá nhiều, quá rối và cầu kì, hoặc quá ít thông tin, gây mất thiện cảm cho người nhìn.

Bảng hiệu theo phong thủy 4

Bảng hiệu quảng cáo với đèn led chiếu sáng ấn tượng và bắt mắt.

Một điều đáng lưu ý về thiết kế bảng hiệu đó là nên lựa chọn màu sắc thích hợp, phù hợp theo phong thủy và phải nhã nhặn, không nên quá phô trương và thô về màu sắc. Nội dung không nên quá nhiều, quá rối và cầu kì, hoặc quá ít thông tin, gây mất thiện cảm cho người nhìn. Vị trí đặt ở những nơi dễ nhìn thấy và không ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

Thùy Dương / Á Đông

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan