Thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Tin tức

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời đem lại sự chú ý đáng kể cho mọi ánh nhìn ngay từ xa. Thường xuất hiện trên đường phố, đường cao tốc, quốc lộ, quảng cáo ngoài trời … Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có kích thước lớn, từ khoảng 80m2  đến 250m2 tùy theo từng vị trí […]

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời đem lại sự chú ý đáng kể cho mọi ánh nhìn ngay từ xa. Thường xuất hiện trên đường phố, đường cao tốc, quốc lộ, quảng cáo ngoài trời … Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có kích thước lớn, từ khoảng 80m2  đến 250m2 tùy theo từng vị trí nội thành hay ngoại thành.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Ngày nay, sự xuất hiện của bảng hiệu quảng cáo ngày một dày đặc hơn bởi những giá trị mà bảng hiệu đem lại. Xây dựng nên một thương hiệu và tạo điều kiện cho việc thu hút khách hàng nhiều hơn, đặc biệt những công trình có tấm cỡ với những bảng hiệu có kích thước lớn.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời 2

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời 3

Bảng hiệu quảng cáo được sử dụng với nhiều chất liệu khác nhau như  pano, billboard, mica, bạt Hiflex, đồng, inox … Chất liệu được sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo thường là pano, billboard, được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thường đặt vị trí cố định vững chắc do kích thước của nó lớn hơn so với những bảng hiệu khác.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời 4

Khi thiết kế cần lựa chọn kỹ lưỡng về chất liệu, kích thước và kiểu dáng, màu sắc bảng hiệu sao cho phù hợp với múc đích sự dụng và vị trí treo bảng hiệu để đạt hiệu quả tốt đa. Một bảng hiệu đạt tiêu chuẩn và thẩm mỹ sẽ để lại được ấn tượng và tạo được sự chú ý tối đa.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời 5

Quảng cáo với bảng hiệu ngoài trời thường được thi công trong các công trình xây dựng, cao ốc, văn phòng đang xây dựng, trên các đoạn đường lớn nhằm tạo ấn tượng, quảng cáo cho dịch vụ của toàn nhà ,quảng cáo giới thiệu cho một sản phẩm nào đó như coca, nước ngọt, điện thoại … hay biển chào đón/kết thúc của một khu vực trên đường.

Thùy Dương / Á Đông

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan