Thi công bảng hiệu Shop thời trang hiệu quả

Tin tức

Bảng hiệu quảng cáo là một trong những khâu quan trọng nhất trong kinh doanh. Cho dù bạn kinh doanh bất kì sản phẩm, món hàng nào cũng không thể thiếu bảng hiệu. Vì vậy cần chú trọng thiết kế sao cho thật hiệu quả, đẹp mắt và để lại ấn tượng cho khách hàng. Bảng […]

Bảng hiệu quảng cáo là một trong những khâu quan trọng nhất trong kinh doanh. Cho dù bạn kinh doanh bất kì sản phẩm, món hàng nào cũng không thể thiếu bảng hiệu. Vì vậy cần chú trọng thiết kế sao cho thật hiệu quả, đẹp mắt và để lại ấn tượng cho khách hàng.

bang hieu shop thoi trang 2

Bảng hiệu thời trang trẻ em nổi bật và bắt mắt

Công việc kinh doanh hàng hóa ngày nay tràn ngập với những sản phẩm cạnh tranh. Và thi công bảng hiệu cho Shop thời trang với những ý tưởng độc đáo sau sẽ là một gợi ý khá lý tưởng cho những ai đang chuẩn bị mở shop:

Thời trang nam nữ, người lớn, trẻ em, phụ kiện đẹp như túi xách, giày dép, nón … Mỗi một hình thức và một cửa hàng có những chiến lược cũng như bài trí khác  nhau. Theo đó, ấn tượng ban đầu từ những tấm bảng hiệu trở nên cạnh tranh hơn.

bang hieu shop thoi trang 1

Bảng hiệu màu đỏ nổi và sang trọng, băng rôn khuyến mãi giảm giá lớn và dễ thấy.

bang hieu shop thoi trang

Bảng hiệu cực dễ thương và dễ nhận biết vớ màu hồng siêu ấn tượng.

Màu sắc bảng hiệu phải thật nổi bật và phù hợp với loại sản phẩm mà bạn kinh doanh. Lựa chọn những màu sắc nổi và tươi, tránh để bảng hiệu của mình bị chìm hẳn trong một loạt các loại bảng hiệu quảng cáo khác.

bang hieu shop thoi trang 3

Bảng hiệu mang một thương hiệu thời trang nổi tiếng, chữ nổi cao cấp, trải dài với sắc màu đơn giản nhưng rất dễ nhận biết.

Nội dung trên bảng hiệu phải sát với sản phẩm kinh doanh, ngắn gọn, rõ ràng nhưng nêu bật được những món hàng bạn muốn bán. Không nên quá dài dòng hay rắc rối, sử dụng những từ ngữ khó hiểu và chứa hàm ý.

Vị trí đặt bảng hiệu nên ở chỗ dễ nhìn thấy, nơi có nhiều người đi lại, đặt cao để dễ nhận biết, có thể kết hợp với các bảng đèn led để giúp bảng hiệu đẹp hơn, nổi bật hơn và ấn tượng hơn.

Thùy Dương

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin liên quan