Tổng hợp các loại bảng hiệu phổ biến trong ngành quảng cáo.

Tin tức

Để gây được ấn tượng với khách hàng về sản phẩm của mình, nhiều công ty, nhà sản xuất, kinh doanh đã đưa ra những ý tưởng tương đối táo bạo cho biển quảng cáo của công ty mình. Dưới đây là các biển quảng cáo phổ biến nhất bây giờ: 1. Bảng quảng cáo […]

Để gây được ấn tượng với khách hàng về sản phẩm của mình, nhiều công ty, nhà sản xuất, kinh doanh đã đưa ra những ý tưởng tương đối táo bạo cho biển quảng cáo của công ty mình.

Dưới đây là các biển quảng cáo phổ biến nhất bây giờ:

1. Bảng quảng cáo chuyển hình Rolling.

Khung hộp đèn sơn tĩnh điện, hợp kim nhôm. Hệ thống mô tơ cuốn: gồm các mô tơ và các bộ xử lý điều khiển được lắp đặt bên trong. Hệ thống chiếu sáng bên trong gồm các bóng đèn chiếu sáng trắng các hình ảnh quảng cáo được in trên bạt hiflex, giấy chất lượng cao film backlist với ưu điểm rõ nét và mềm mại.

Bảng quảng cáo chuyển rolling

Bảng quảng cáo chuyển rolling

Bảng quảng cáo chuyển hình Rolling hoạt động với sự vận hành êm ái của mô tơ và hệ thống chiếu sáng rõ nét lần lượt các hình ảnh quảng cáo sẽ xuất hiện nối tiếp nhau.

2. Bảng quảng cáo động Trivision.

Bảng quảng cáo Trivision là loại hình quảng cáo động. Với một không gian cố định cùng sự vận hành êm ái của động cơ, lần lượt ba hình ảnh quảng cáo khác nhau xuất hiện thu hút sự chú ý của mọi người mang lại hiệu quả quảng cáo rõ rệt cho các chiến dịch quảng cáo.

Quảng cáo động trivission

Quảng cáo động trivission

Cấu tạo của bảng quảng cáo Trivision gồm các thanh nhôm hình tam giác đều, hình ảnh quảng cáo được phun lên giấy ảnh decan, PP. Bảng quảng cáo Trivision có đặc điểm là lắp đặt đơn giản, thao tác dễ dàng, bảo dưỡng thuận tiện.

3. Bảng hiệu, chữ nổi inox.

Inox là kim loại, có bề mặt láng bóng (có thể được gọi với tên khác là thép không gỉ) có các màu trắng, xước bạc và vàng đồng. Inox được dùng phổ biến nhất ở các loại hình: bảng hiệu, chữ nổi , bảng số nhà, bảng hiệu background, bảng ăn mòn, bảng chỉ dẫn…

Quangr cáo chữ nổi inox

Quang cáo chữ nổi inox

4. Bảng hiệu mica.

Mica là một loại chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt rất bóng, mịn, màu sắc đa dạng. Chất liệu mica được dùng phổ biến nhất ở các loại hình: bảng hiệu, chữ nổi, hộp đèn, chữ nổi, bảng nội quy, bảng số nhà…

Quảng cáo mica

Quảng cáo mica

5. Bảng quảng cáo neon sign.

Neon sign được làm bằng các ống có thể uốn theo các hình khác nhau. Đường kính ống thường là 8-11mm và 12-13mm. Neon sign có nhiều màu được uốn theo chữ viết hoặc hình ảnh thường dùng để trang trí, quảng cáo và bảng hiệu các quán rượu, nhà hàng, sòng bạc, khách sạn và những nơi vui chơi giải trí. Bằng cách thiết kế các bộ phận chuyển mạch, có thể tạo ra vô số hình ảnh sống động và rực rỡ.

Quảng cáo đèn neon sign

 

Quảng cáo đèn neon sign

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy neon sign vào ban đêm nhờ sự sáng chói và ngay cả vào ban ngày. Đồ họa máy tính sáng tạo và kỹ thuật làm đèn kết hợp giúp tạo ra những sản phẩm độc đáo. Chi phí thường dựa trên kích thước và số lượng chữ, hình ảnh. Mỗi đèn chứa các loại khí khác nhau giúp chúng có nhiều màu sắc.

6. Bảng quảng cáo đèn Led.

Bảng quảng cáo Led điện tử là loại hình biển quảng cáo sử dụng đèn LED điện tử để chạy hình ảnh và biểu tượng quảng cáo. Bảng quảng cáo Led có màu sắc rực rỡ, đa dạng, dễ gây sự chú ý ngay cả với ánh sáng ban ngày, độ bền bóng Led có thể lên đến 100.000 giờ.

Quảng cáo đèn led

Quảng cáo đèn led

Bảng quảng cáo Led có đặc điểm là tiết kiệm điện năng, chi phí bảo dưỡng, bảo hành thấp, thi công, lắp đặt, sửa chữa nhanh gọn.

7. Bảng quảng cáo điện tử.

Bảng điện tử là phương tiện quảng cáo sinh động, hiện đại, được sử dụng rộng rãi trong ngân hàng, bưu điện, nhà ga, sân bay, các trung tâm thương mại… Bảng điện tử có nhiều màu sắc, nhiều cách hiển thị sinh động, dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. Do dễ dàng thay đổi thông tin trên bảng điện tử, nên đây được xem như là phương tiện để truyền đạt thông tin hiện đại, nhanh chóng. Kích thước màn hình từ 0.5m2 đến 500m2. Bảng điện tử có thể hiển thị hình ảnh động, video…

Quảng cáo điện tử

Quảng cáo điện tử

 

8. Quảng cáo màn hình LED.

Màn hình Led hiển thị văn bản, hình ảnh, power point, flash, video… Kích thước màn hình có thể thay đổi dễ dàng từ 1-500m2. Màu sắc có thể hiển thị đến 17.000.000 màu. Sử dụng dễ dàng, phần mềm điều khiển chuyên dụng, có thể lưu trữ trên thẻ nhớ hoặc trên máy tính.

Quảng cáo bằng màn hình led

Quảng cáo bằng màn hình led

Màn hình Led được dùng phổ biến nhất là phông nền cho sân khấu, bảng hiệu quảng cáo sử dụng hình ảnh động…

9. Bảng quảng cáo ngoài trời tấm lớn (billboard).

Bảng quảng cáo ngoài trời tấm lớn có kích thước từ khoảng 50m2 đến 250m2. Chất liệu quảng cáo phổ biến nhất cho loại hình này là hiflex in phun. Bảng quảng cáo ngoài trời tấm lớn là một trong những hình thức biểu hiện được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng.

Quảng cáo ngoài trời tấm lớn

Quảng cáo ngoài trời tấm lớn

Nguồn: Sưu tầm

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan