Top các dạng bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng trà sữa

Tin tổng hợp

Biển hiệu quảng cáo cho cửa hàng trà sữa rất đa dạng mẫu bảng hiệu quảng cáo ngoài trời với nhiều mẫu chữ nổi như: Chữ nổi Inox, chữ nổi mica, chữ nổi inox 3D,…gắn trên mặt dựng alu. Mẫu bảng hiệu được thiết kế độc đáo mang nét riêng của từng quán theo phong […]

Biển hiệu quảng cáo cho cửa hàng trà sữa rất đa dạng mẫu bảng hiệu quảng cáo ngoài trời với nhiều mẫu chữ nổi như: Chữ nổi Inox, chữ nổi mica, chữ nổi inox 3D,…gắn trên mặt dựng alu. Mẫu bảng hiệu được thiết kế độc đáo mang nét riêng của từng quán theo phong cách riêng của chủ quán.

Bảng hiệu quảng cáo quán trà sữa đẹp cần đáp ứng tiêu chí gì?

Bảng hiệu quảng cáo không đơn giản chỉ là ghi tên sản phẩm lên một tấm gỗ, một hợp giấy rồi treo ra ngoài đường mà nó còn phải đáp ứng những tiêu chí rất khắt khe. Bởi lẽ đây là một hình thức PR sản phẩm gắn với bạn và doanh nghiệp suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

Để có được mẫu quảng cáo đẹp thì phải hiểu sản phẩm của bạn là gì để đưa ra được hình ảnh bắt mắt nhất, thu hút ánh nhìn của mọi người nhất vì họ chỉ lướt qua có vài giây trong quãng đường họ bắt gặp. Biển hiệu không nên có quá nhiều chữ vì người xem sẽ khó nhớ, form chữ phải rõ ràng, dễ đọc mà lại phải chứa đựng sự độc đáo, ấn tượng. Các đơn vị khi thi công bảng hiệu quảng cáo thường tư vấn cũng như thiết kế màu sắc gần như tương phản nhau để làm nổi bật bảng hiệu. Những mẫu cơ bản vẫn là bảng hiệu chữ inox, mica, tôn,alu… giá rẻ.

Để sản phẩm đọng lại  lâu nhất trong trí nhớ người đi đường thì nó phải đơn giản nhưng không được đơn điệu. Nó phải có sự độc đáo nhất định để gây ấ tượng, đặc biệt là phải nổi bật so với cảnh vật xung quanh. Đây là tiêu chí quyết định đến thành công của sản phẩm mà doanh nghiệp giới thiệu ra thị trường người tiêu dùng.

Những mẫu biển hiệu đẹp

Làm bảng alu chữ nổi mica

Bảng hiệu alu là loại bảng hiệu sử dụng khác phổ biến nhờ các ưu điểm mà bảng mang lại: Alu hay còn gọi là tấm hợp kim nhôm nhựa với đặc tính của nó từ màu sắc, độ biến dạng…chúng ta có thể dễ dàng gia công, thi công theo bất cứ mẫu thiết kế nào từ đó tạo ra nhiều sản phẩm độc đá

Làm bảng hiệu dạng lam gỗ chữ nổi mica

Dung những thanh lam nhôm được bọc lớp sơn giả gỗ hoặc sắt sơn màu tạo thành nền bảng, phàn nội dung sữ dụng chữ nổi mica hoặc inox, kết hợp đèn led giúp bảng hiệu nổi bật hơn vào ban đêm.

Hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Với loại hộp đèn ngoài trời có thể sử dụng hộp đèn mica hút nổi hoặc loại hộp đèn alu lọng nội dung như mẫu bên dưới, tùy theo sở thích có thể làm hộp đèn theo các hình dạng khách nhau như trò, elip, vuông….

Bảng hiệu hộp đèn menu

Hộp đèn siêu mỏng là một loại hộp đèn với ưu điểm vượt trội là bề dày khá mỏng, nhờ ứng dụng loại đèn led kết hợp vớ tấm mica dẫn sáng loại chuyên dụng làm hộp đèn trong quảng cáo, loại hộp đèn này được sử dụng rất phổ biến cho các quán trà sữa vưa làm menu vừa trang trí khá bắt mắt cho quán.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin liên quan