Ứng dụng bạt hiflex trong thiết kế xây dựng

Tin tức

Bạt hiflex là một loại hình quảng cáo hiệu quả trong ngành xây dựng và thiết kế bẳng hiệu quảng cáo.  Hiflex là bạt PVC chịu lực tốt trong những điều kiện thời tiết ngoài trời, vì vậy rất thích hợp cho hình thức bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Có hai loại bạt Hiflex đó là […]

Bạt hiflex là một loại hình quảng cáo hiệu quả trong ngành xây dựng và thiết kế bẳng hiệu quảng cáo.  Hiflex là bạt PVC chịu lực tốt trong những điều kiện thời tiết ngoài trời, vì vậy rất thích hợp cho hình thức bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

Có hai loại bạt Hiflex đó là loại in Hiflex bằng mực dầu (bền, có thể sử dụng ngoài trời) và in Hiflex bằng mực nước (sử dụng trong nhà). In Hiflex tiết kiệm thường được sử dụng in bảng hiệu, biển cửa hàng, bandroll quảng cáo.

bang hieu hiflex ve dem

Bạt Hiflex có chất liệu bền hơn các loại chất liệu khác với độ bám mực tốt hơn. Đặc điểm của mặt bạt Hiflex là phẳng, màu trắng sáng, có thể căng sử dụng để làm bảng hiệu, hộp đèn.

bat hiflex

Có các loại bạt đó là:

– In phun kĩ thuật số độ phân giải 720 dpi

– Loại mỏng: 0.32 ÷ 0.34 mm (in Bandroll)

– Loại trung: 0.36 ÷ 0.38 mm (in Mặt biển đơn, biển hộp đèn, backdrop, phông sân khấu…)

– Loại dầy : 0.46 mm (in Pano, in biển tấm lớn)

Ứng dụng bạt hiflex trong thiết kế xây dựng:

bang hieu quang cao

Bảng hiệu trong nhà

Bảng hiệu từ bạt Hiflex lớn và rất nổi bật, giúp dễ dạng nhận dạng ngay cả từ xa, thu hút sự chú ý của mọi người. Vì vậy được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo nội thất rất nhiều.

Trong quảng cáo chất liệu thường xuyên sử dụng nhất là biển hiflex, bởi vì nó có nhiều ưu điểm như giá thành rẻ,chất lượng ảnh đẹp, dễ gia công, thời gian nhanh chóng, nó có thể tùy biến theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ứng dụng ngoài trời

Với ưu điểm chịu mưa chịu nắng tốt, bạt Hiflex được dùng nhiều trong quảng cáo ngoài trời, đó là in là thi công biển  Pano, bảng hiệu, hộp đèn, bangron…

bang hieu hiflex ngoai troi

Hộp đèn quảng cáo sẽ là loại vật phẩm quảng cáo sử dụng bạt hiflex xuyên sáng, ban ngày, hình ảnh in ấn trên bảng hiệu vấn cho độ hiển thị tốt, khi chập tối, lúc này hiflex xuyên sáng hoặc xuyên sáng 50% mới phát huy hoàn toàn tính năng của mình. Đèn được đặt phía trong của hộp đén sẽ chiếu sáng cả hai mặt hiflex của hộp đèn, hình ảnh thông tin trên bạt hiflex được chiếu sáng và quan sát rõ, đồng thời thu hút được nhiều sự chú ý của người đi đường.

Dùng trong các sự kiện

Bảng hiệu hiflex chất liệu chuyên cho in ấn khổ lớn ngày một đa dạng, được ứng dụng trong các sự kiện, chương trình quảng cáo, phổ biến với phông nền quảng cáo và bảng hiệu quảng cáo, chúng đều được in khổ lớn sử dụng hiệu quả.

Thùy Dương

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin liên quan