Ứng dụng pano trong thi công bảng hiệu quảng cáo

Tin tức

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là một hình thức gây sự chú ý đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Để thành công với hình thức này, bạn cần có những tấm bảng pano nổi bật thu hút người đi đường. Pano quảng cáo sản phẩn nước giải khát với hình ảnh tràn […]

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là một hình thức gây sự chú ý đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Để thành công với hình thức này, bạn cần có những tấm bảng pano nổi bật thu hút người đi đường.

pano quang cao 1

Pano quảng cáo sản phẩn nước giải khát với hình ảnh tràn trề sức sống dễ tạo được ấn tượng và sự chú ý.

Pano là một hoạt động quảng cáo ngoài trời được sử dụng phổ biến và hiệu quả trong việc truyền đạt thông tin đến khách hàng, có thể dễ dàng bắt gặp ở trên đường phố và trên những tuyến đường cao tốc. Pano có kích thước lớn từ khoảng 50m2 – 250m2. Đối với nội thành thường khoảng 50m2 và ngoại thành 250m2.  Đây vừa là ưu điểm cũng là nhược điểm của pano quảng cáo. Với khổ lớn dễ gây chú ý với người đi đường, tuy nhiên lại là vật cản trở và ảnh hưởng đến cảnh quan đô thị cũng như quy hoạch cụ thể.

pano quang cao 2

Hệ thống pano được thiết kế khung sắt chắc chắn và vững chãi. 

Kết cấu Pano là hệ thống chân cột cứng được chôn sâu và đổ betong cứng tạo nên một  hệ vững chắc. Sử dụng khung có chất liệu sắt uốn theo hình vuông hoặc hình tròn kết cấu cứng. Ngoài ra các pano quảng cáo ngoài trời còn dùng bạt Hiflex in phun tạo độ bền bỉ, tăng khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt và độ bền màu của quảng cáo.

Thông điệp gửi gắm trong việc bảo vệ sức khỏe sinh sản dễ dàng nhận ở dọc con đường.

Pano có nhiều hình ảnh và màu sắc khác nhau. Chính vì sự xuất hiện của chúng đã trở thành một thói quen thường ngày của người dân, đâu đó trên đường bất chợt ta lại nhìn thấy những tấm pano cỡ bự sắc nét.

Sự hiện diện ở những điểm dễ chú ý của các pano quảng cáo dọc các con đường đã trở thành hình ảnh quen thuộc trong mắt người dân Việt Nam. Chính nhờ sự hữu dụng và tính bắt mắt nên pano ngoài trời được sử dụng nhiều trong quảng cáo ngày nay.

Ứng dụng pano trong thi công bảng hiệu quảng cáo

Thiết kế pano chú ý về hình thức lẫn nội dung, sao cho thật nổi bật và chú ý với ngừoi đi đường.

Khi thiết kế pano quảng cáo ngoài trời, cần chú ý về khâu thiết kế lẫn nội dung, hình ảnh và màu sắc phải thật sắc nét và hài hòa, không quá chói chang cũng không quá đơn điệu gây mất thiện cảm và chú ý với người đi đường. Nội dung trên bảng hiệu là một sản phẩm quảng cáo hoặc một thông điệp gửi gắm có font chữ không quá nhỏ, phải đủ lớn để người nhìn có thể thấy rõ và đọc hiểu được nội dung trên bảng hiệu.

Thùy Dương

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin liên quan