Vách ngăn nhôm kính trong kiến trúc nhà đẹp

Tin tức

Vách ngăn nhôm kính ra đời chưa lâu nhưng đã là sản phẩm nội thẩt được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong thiết kế xây dựng từ nhà ở đến văn phòng, khách sạn… Đặc biệt đây là sản phẩm dễ dàng nhận thấy trong các kiến trúc văn phòng. Sử dụng văn […]

Vách ngăn nhôm kính ra đời chưa lâu nhưng đã là sản phẩm nội thẩt được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong thiết kế xây dựng từ nhà ở đến văn phòng, khách sạn… Đặc biệt đây là sản phẩm dễ dàng nhận thấy trong các kiến trúc văn phòng.

Sử dụng văn ngăn nhôm kính trong văn phòng

Trong xây dụng, nhôm kính được sử dụng khá nhiều, vách ngăn là ứng dụng mới. Đó là vách dùng các modun riêng biệt hoặc chia văn phòng thành các khu vực khác nhau mà không sử dụng các loại cửa ngăn chia hay các vách gỗ, nhựa đơn giản như ngày xưa. Ưu điểm của vách ngăn nhôm kính đó là tạo ra những vách ngăn chia độc lập về không gian những vẫn đảm bảo được tầm nhìn, không bị che lấp mất tầm nhìn, vẫn tạo được độ liên kết và tạo nên cảm giác rộng hơn về không gian.

vach ngan nhom kinh

Vách ngăn nhôm kính có kích thước phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, kiến trúc và kích thước căn phòng có thể chia.

Vách ngăn nhôm kính có các loại kính thường, kính chống lóa chống sáng, nhôm kính cường lực… đặc biệt kính cường lực được sử dụng khá phổ biến với những tính năng ưu việt của chúng.

vach ngan

Cấu trúc của vách ngăn nhôm kính từ những khung nhôm định hình kết hợp với các mặt kính cường lực có độ dày khảong 5mm đến hơn 30mm. Vách ngăn này sáng, bóng và trong suốt, tạo được không gian thoáng và rộng, đặc biệt không gian mở trong văn phòng và các kiến trúc cao tầng.

vach ngan xay dung

Vách ngăn kính cường lực gồm các kiểu giấu đố, giấu nẹp hoặc lộ nẹp tùy theo yêu cầu kiến trúc. Có thể chịu áp lực cao gấp 4,5 lần các loại kính cùng loại, có khả năng chống cong vênh. Cách âm cách nhiệt tốt, có những kiểu dáng đa dạng phù hợp với mọi kiến trúc.

Tuy nhiên tùy theo từng kiến trúc khác nhau để lựa chọn vách ngăn nhôm kính phù hợp. Ví dụ như những khu vực không cần nhìn xuyên qua nhiều hay cần giảm độ sáng như phòng ngủ, phòng tắm…thì nên sử dụng vách ngăn kính có khắc hoa văn kết hợp đèn chiếu sáng nhẹ, không chỉ phù hợp mà còn tạo cảm giác khác biệt và lạ hơn.

Thùy Dương

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin liên quan