Xu hướng thiết kế bảng hiệu quảng cáo trong thời đại ngày nay

Tin tức

Một bảng hiệu quảng cáo thành công là một bảng hiệu ổn định về cả nội dung lẫn hình thức. Yếu tố chính đó chính là Đẹp và Đúng. Vì vậy, một bảng hiệu được đánh giá cao là bảng hiệu không chỉ nổi bật, ấn tượng và sang trọng về hình thức, mà còn phải đạt tiêu […]

Một bảng hiệu quảng cáo thành công là một bảng hiệu ổn định về cả nội dung lẫn hình thức. Yếu tố chính đó chính là Đẹp và Đúng. Vì vậy, một bảng hiệu được đánh giá cao là bảng hiệu không chỉ nổi bật, ấn tượng và sang trọng về hình thức, mà còn phải đạt tiêu chuẩn về kích thước, màu sắc và nội dung thể hiện trên bảng hiệu.

banghieungaynay5

banghieungaynay2

Bảng hiệu có hai loại, một loại cho những cá nhân, tổ chức, công ty, bệnh viện …trong nhà, và một loại là bảng hiệu lớn ngoài trời, trên đường cao tốc… Xu hướng thiết kế bảng hiệu quảng cáo trong thời đại ngày nay sử dụng các chất liệu bền vững và đẹp về thẩm mĩ, như nhôm alu, mica… Đặc biệt để gây ấn tượng, xu hướng  bảng hiệu ngày nay sử dụng chữ nổi, gắn đèn Led  chiếu sáng nổi bật, gây chú ý từ  xa và sự kích thích khi đến gần.

banghieungaynay6

banghieungaynay4

banghieungaynay3

banghieungaynay1

banghieungaynay

Bảng hiệu ngày này thường được chỉnh chu kỹ lưỡng trước khi thi công. Các chương trình khuyến mãi giảm giá cũng được áp dụng ngay trên biển hiệu quảng cáo với sắc màu nổi bật thường được chọn nhiều hơn cả nhằm tạo sự chú ý. Từ buốn bán nhỏ cho đến kinh doanh lơn đều sử dụng bảng hiểu cho công việc thuận lợi.

Thùy Dương

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan

Làm bảng hiệu quảng cáo gắn đèn LED
Làm biển hiệu quảng cáo Alu tại Quận 2
Làm bảng hiệu quảng cáo tại Quận 1
Biển hiệu quảng cáo trong marketing
Đèn trang trí showroom