4 Loại bảng hiệu quảng cáo hộp đèn phổ biến nhất

4 Loại bảng hiệu quảng cáo hộp đèn phổ biến nhất

Biển hiệu quảng cáo hộp đèn không còn xa lạ gì đối với chúng ta, trong thời đại ngày nay, có rất nhiều các chất liệu quảng cáo được áp dụng để tăng thêm vẻ đẹp cho bộ mặt của một cửa hàng, showroom hay công ty, doanh nghiệp của bạn.

Biển hiệu hộp đèn là loại biển hiệu quảng cáo không còn xa lạ gì đối với chúng ta trong thời đại ngày nay, đây là loại hình biển quảng cáo đem lại hiệu quả cao, gây ấn tượng, sự chú ý và thiên cảm cho khách hàng. Cho tới ngày nay, có rất nhiều hình  thức biển hiệu quảng cáo hộp đèn khác nhau. Dưới đây là 4 loại bảng hiệu quảng cáo hộp đèn mà Á Đông tổng hợp lại cho bạn tham khảo:

Hộp đèn Hiflex

Đây là một trong những loại hộp đèn xuất hiện sớm nhất và được phổ biến rộng rãi, kể cả cho đến ngày nay. Khi nhiều loại hình biển hiệu hộp đèn mới ra đời thì loại hộp đèn HIflex vẫn được ưa chuộng. Để giúp bạn hiểu hơn vể cấu tạo, lợi ích của loại hộp đèn quảng cáo này.

Hộp đèn mica hút nổi

Với sự phát triển nhanh chóng về công nghệ, kỹ thuật đã tạo ra những loại biển hộp đèn mới với đa dạng về hình dáng, mẫu mã, chất liệu mới. Đặc biệt là chất liệu Mica, bằng việc sử dụng công nghệ hút nổi, chúng ta có thể tạo ra các loại hình dạng biển quảng cáo hộp đèn như: Hình tròn, hình vuông, elip… rất phù hợp với yêu cầu cao của các thương hiệu lớn. Loại biển hiệu hộp đèn này được kết hợp với loại đèn LED chiếu sáng với đủ màu sắc tỳ theo nhu cầu của khách hàng. Được gắn bên trong, tạo nên một biển hộp đèn mica quảng cáo nổi bật, ấn tượng độc đáo và không kém phần chuyên nghiệp.

Xem thêm: Luật quảng cáo được áp dụng trên biển hiệu quảng cáo bạn cần nắm rõ

Hộp đèn LED

Đây là loại hình quảng cáo có chi phí cao, nhưng đổi lại bạn sẽ thấy hiệu quả của biển quảng cáo đem lại còn hơn những gì mà bạn đã bỏ ra. Biển hiệu hộp đèn LED hiện đang là xu hướng quảng cáo và đang rất thịnh hành, là một trong những lưa chọn hàng đầu được các chủ đầu tư lựa chọn.

Đối với biển quảng cáo hộp đèn led bạn có thể thay đổi nội dung quảng cáo tùy thích, thể hiện những hình ảnh, hiệu ứng mà không cần phải làm lại mới biển hộp đèn như các dạng khác. Biển hộp đèn LED quảng cáo được thiết kế rất chắc chắn bằng khung sắt, mặt biển họp đèn có thể kết hợp với chất liệu mica trong gắn các module LED được lập trình để thể hiện bất kỳ nội dung nào mà bạn muốn.

Hộp đèn mica siêu  mỏng

Với độ mỏng chỉ từ 25-28mm, biển hiệu hộp đèn mica được thiết kế rất mỏng, rất nhẹ, siêu tiết kiệm. Hơn nữa với biển uqangr cáo hộp đèn  mica bạ có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh hiển thị bởi thiết kế mặt biển mica hộp đèn có 1 mặt trong gắn đèn led chiếu sáng. Để tăng sự chuyên nghiệp bạn có thể kết hợp với các chất liệu bo viền đẹp mắt, tạo nên sự thu hút cũng như gây ấn tượng sâu sắc nhất.

Hiện nay, biển hiệu hộp đèn siêu mỏng mica xuất hiện ngày càng phổ biến hơn, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tại địa điểm nơi công cộng, cửa hàng, cửa hiệu, nhà hàng, khách sạn để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mang lại thông đẹp gửi tới người xem một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO Á ĐÔNG

VP: 112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Tel: (+84.28) 38.447.096- 38.447.097- 38.447.098- 38.447.099

Fax: 028 38.447.069

Hotline: 0938 673 322

Email: info@adong.com.vn

NHÀ MÁY:

Thửa đất 130 – TBĐ số 8, Cụm Công Nghiệp Dốc 47, Xã Tam Phước, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai