4 loại vật liệu được sử dụng làm chữ nổi nhiều nhất trong biển hiệu quảng cáo

4 loại vật liệu được sử dụng làm chữ nổi nhiều nhất trong biển hiệu quảng cáo

Biển hiệu quảng cáo chữ nổi là một trong những loại biển hiệu phổ biến nhất hiện nay, trong đó tùy theo nhu cầu để có thể chọn các vật liệu giúp bộ chữ của doanh nghiệp đạt được đúng như yêu cầu.

Những loại biển hiệu chữ nổi phổ biến nhất:

Biển hiệu quảng cáo chữ nối Alu

Alu là một vật liệu được sử dụng rất phổ biến. Chúng cũng có rất nhiều loại từ màu sắc đến tính chất dày mỏng, cũng như độ bền cũng được sản xuất thành nhiều loại riêng biệt để đáp ứng hầu hết nhu cầu người tiêu dùng.

Mặt chữ được làm bằng alu (Aluminium composite) là một loại nhôm nhựa tổng hợp. Chúng có 3 lớp chính, lớp ngoài và lớp trong cùng là một lớp nhôm mỏng lớp giữa là một lớp nhựa chết. Lớp ngoài cùng thì được tráng một lớp màu tạo nên màu sắc phong phú cho vật liệu. Có rất nhiều nhà cung cấp vật liệu alu, nhưng chúng hầu hết đều chia thành 2 loại chính. Loại tấm dùng cho nội thất (trong nhà) và loại tấm dùng cho biển quảng cáo ngoài trời.
Xem thêm: Quảng cáo màn hình LED ngoài trời

Vật liệu Alu được đưa vào máy CNC để gia công biên dạng chữ. Sau đó dùng các loại keo chuyên dụng để uốn và liên kết chân chữ tạo thành chữ nổi Alu. Vì thế thường được sử dụng cho biển ngoài trời với độ bền cao. Alu được dùng để sản xuất chữ quảng cáo, biển quảng cáo và quan trọng nhất là được chọn làm nền biển quảng cáo ngoài trời.

Chữ nổi Alu khoan cắm bóng LED trên mặt chữ được khá nhiều tòa nhà cao tầng lựa chọn, sử dụng alu làm chữ nổi đáp ứng được hầu hết các chỉ tiêu đặt ra. Độ bền vững trước điều kiện thiên nhiên, tính thẩm mỹ trong quá trình sử dụng và điều quan trọng nhất đó là giá thành của chữ nổi Alu cũng khá mềm so với các loại vật liệu làm chữ nổi khác.

Biển quảng cáo chữ nổi mica

Vật liệu mica cũng thể hiện sức mạnh không kém chút nào, độ bóng bẩy của mica khiến cho sản phẩm dùng vật liệu này có tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với việc dùng Alu, mặc dù giá thành cũng không nhỉnh hơn nhiều.

Bản chất mica có rất nhiều màu sắc khác nhau, bề mặt mica sáng bóng có thể phản xạ ánh sáng tốt, được gia công biên dạng chữ trên máy CNC laser, dùng nhiệt để uốn chân chữ theo biên dạng chữ và liên kết bởi keo chuyên dụng.

Bóng đẹp mang tính thẩm mỹ cao và có khả năng xuyên sáng. Nhưng mica lại chịu lực tác đông kém, cho nên chữ mica thường hay sử dụng cho trang trí nội thất.

Biển quảng cáo chữ nổi iNox

Hoàn toàn khác biệt so với Alu và Mica, iNox lại hội tụ cả hai yếu tố bền đẹp, giá thành cao hơn so với Alu và Mica nhưng lại được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính sang chảnh của chúng.
Mặt chữ và chân chữ được ghép với nhau bởi liên kết hàn TIG hoặc hàn Axit, chữ iNox có độ bền cao, chịu nắng mưa tốt, độ bóng đẹp, tính thẩm mỹ cao.

Biển quảng cáo chữ nổi tôn sơn tĩnh điện

Chữ nổi làm từ tôn sơn tĩnh điện có độ bền cao, một bộ chữ tôn sơn tĩnh điện làm theo đúng quy trình sản xuất nghiêm ngặt sẽ có độ bền trên dưới 10 năm sử dụng. Để đảm bảo tốt nhất cho sản phẩm bằng cách đã áp dụng quy trình sơn tĩnh điện đũng quy định, trước khi tiến hành cho vào lò sơn tĩnh điện sẽ tiến hành làm sạch bề mặt tôn sau khi hàn chân. Một số bộ chữ sau khi sơn sẽ cho vào lò sấy đảm bảo sơn bám dính tốt nhất lên bề mặt tôn.

Với  4 loại chất liệu trên, sẽ tùy vào nhu cầu, yêu cầu để có thể làm ra được làm bộ chữ đúng như thiết kế. Thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp, cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO Á ĐÔNG

VP: 112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Tel: (+84.28) 38.447.096- 38.447.097- 38.447.098- 38.447.099

Fax: 028 38.447.069

Hotline: 0938 673 322

Email: info@adong.com.vn

NHÀ MÁY:

Thửa đất 130 – TBĐ số 8, Cụm Công Nghiệp Dốc 47, Xã Tam Phước, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai