Á Đông – Hành trình kết nối yêu thương

Á Đông – Hành trình kết nối yêu thương

Có một điều đặc biệt về Á Đông, tôi thích cảm giác tự hào khi làm việc ở nơi đây – nơi mọi người luôn gắn bó, cống hiến và chơi hết mình dù ở cương vị nào đi chăng nữa.

Á Đông – Nơi cho tôi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ trên bàn làm việc cho tới những hoạt động  của công ty, đặc biệt là chuyến đi team building tại Đà Lạt vừa qua. Chắc chắn, không chỉ tôi mà còn rất nhiều người vẫn còn đọng lại những niềm vui, sự gắn bó cùng nhau.

Tại sao tôi chọn thời điểm này để viết lại những cảm xúc này? Bởi lẽ sau hơn một tuần đi chơi, càng ngày sự yêu mến những đồng nghiệp càng nhiều, đó cũng chính là sợi chỉ kết nối mọi người . Từ lúc bắt đầu chuyến đi cho tới kết thúc hành trình đó là sự rạo rực – tưng bừng – cháy hết mình … Và bây giờ là những dấu ấn cảm xúc còn vương vấn, đọng lại đâu đó của các thành viên trong gia đình Á Đông, những cảm xúc này không chỉ của chuyến du lịch Đà Lạt vừa qua, mà còn là của đêm tiệc Noel, hay buổi tiệc Tất Niên cuối năm…

Team building – Đà Lạt – chia sẻ và gắn kết

Trước chuyến đi, tôi đã có ý định không tham gia chuyến du lịch này, tuy nhiên theo chỉ đạo “không được ai vắng”, nên tôi đi trong tâm thế “đi cho có mặt”. Nhưng tôi đã lầm, hành trình từ khi xuất phát tới khi kết thúc, đó chính là sự trải nghiệm, khám phá, gắn kết, chia sẻ và đặc biệt là chẳng cần máu mủ ruột rà nhưng vẫn quan tâm và lo lắng cho nhau.

Mọi người đã đoàn kết, gắn bó với nhau hơn sau buổi đi chơi để tạo nên hai từ “đồng nghiệp”, có những khoảng cách được xích lại gần hơn, không còn phân biệt thứ bậc hay tuổi tác, ai cũng chơi hết mình, chiến đấu hết mình, và vui hết mình.

Ở Á Đông, mỗi người mang một nét riêng, một cá tính riêng, nhưng trong cuộc chơi họ vẫn gắn bó,hòa đồng, cũng trong dịp này họ có thể ngồi lại với nhau để kể chuyện, để lắng nghe, để chia sẻ,… và để đồng cảm về công việc, gia đình, chuyện tình cảm, hay những nỗi lo toan bộn bề trong cuộc sống bên đống lửa trại bập bùng dưới tiết trời se lạnh của Đà Lạt.

Một tuần qua, mỗi lần vào Facebook hay Line lại thấy những tấm hình của các các paparazzi trong đoàn hành trình, thấy những nụ cười tươi rói, hay những bức ảnh “dìm hàng” của cảnh hậu trường. Cùng những status đong đầy yêu thương, đầy những kỷ niệm khó quên trong những ngày gắn bó,… cảm thấy thấy hạnh phúc và muốn đồng hành mãi mãi.

Khóa học giao tiếp và bữa tiệc của sự thấu hiểu, đồng lòng

Khóa học giao tiếp nội bộ được các thành viên tham gia đầy đủ, sau khóa học các bộ phận  trong công ty đã hiểu nhau thêm, đồng lòng cùng nhau vượt qua với những cam kết và hành động của họ trong tương lai.

Những hoạt động ăn nhậu, tiệc tùng sẽ không thể thiếu trong hành trình “làm hết sức, chơi hết mình” của Á Đông, với đêm tiệc Noel đầy những nụ cười ấm cúng,  những câu chuyện được chia sẻ nhiều hơn sau mỗi chén rượu nồng, hiểu nhau hơn rồi cùng làm việc tốt hơn.

Đến hẹn lại lên, bữa tiệc Tất niên kết thúc một năm cũ, và chuẩn bị bước sang năm mới, nơi có đông đủ các thành viên trong Á Đông ở khắp nơi cùng hội ngộ.

Còn rất nhiều, rất nhiều những hoạt động, những điều khác mà Á Đông đã và đang dành cho mọi người nhằm gắn kết và giúp công ty phát triển. Vẫn còn đó những  chuyến team building, những bữa tiệc, hay những hoạt động để lại cho ta nhiều cảm giác vui sướng có, đoàn kết có, và tiếc nuối cũng có. Xin chân thành cảm ơn BGĐ  và tất cả các anh, chị, em đồng nghiệp trong công ty đã cùng nhau tạo nên những hành trình thú vị, gắn kết hơn cùng với sự quan tâm, chia sẻ, thấu hiểu nhau hơn.

Nguồn: http://adong.com.vn/a-dong-hanh-trinh-ket-noi-yeu-thuong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO Á ĐÔNG

VP: 112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Tel: (+84.28) 38.447.096- 38.447.097- 38.447.098- 38.447.099

Fax: 028 38.447.069

Hotline: 0938 673 322

Email: info@adong.com.vn

NHÀ MÁY:

Thửa đất 130 – TBĐ số 8, Cụm Công Nghiệp Dốc 47, Xã Tam Phước, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai