Bảng đèn Led dạ quang cho bảng hiệu quảng cáo ấn tượng

Bảng đèn Led dạ quang cho bảng hiệu quảng cáo ấn tượng

Hiện nay, bảng đèn dạ quang là một phương pháp quảng cáo bảng hiệu hiện đại đang được sử dụng rất phổ biến trong kinh doanh như quán ăn, trà sữa, quán cafe, shop quần sao, cửa hàng điện tử, bảng khuyến mãi giảm giá … Sự xuất hiện của bảng đèn Led dạ quang cho bảng hiệu quảng cáo ấn tượng và độc đáo hơn.

Bảng hiệu quảng cáo đèn led dạ quang

Bảng đèn Led dạ quang là một sản phẩm được thiết kế từ khung nhôm chắc chắn, kiếng cường lực siêu sáng cộng với đèn led và IC điều khiển bằng điện tử. Đây là một sản phẩm sử dụng dễ dàng, nhanh chóng, hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp, tạo được ấn tượng, dể dàng thu hút sự chú ý của khách hàng khi đi ngang cửa hàng của bạn. Một điều khiến bảng đèn dạ quang được ưa chuộng phổ biến đó là một thiết kế siêu tiết kiệm điện với kiểu dáng hiện đại, dễ dàng xử lý, có thể viết hoặc xóa đi nhiều lần.

Bảng hiệu quảng cáo đèn led dạ quang 2

Bảng đèn Led dạ quang được làm bằng đèn led siêu sáng, đặc biệt nổi bật về đêm. Chỉ cần sử dụng viết dạ quang chuyên dụng, quý khách có thể vẽ bất kỳ hình ảnh và nội dung mình muốn. Khả năng hoạt động có thể liên tục trong 50.000 giờ, sử dụng điện áp 5V, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hệ thống mạch IC điện tử, cho phép 17 chế độ chớp tắt. Khung bảng bằng nhôm chịu lực loại tốt, không móp méo.

Bảng hiệu quảng cáo đèn led dạ quang 3

Bảng hiệu quảng cáo đèn led dạ quang 4

Bảng hiệu quảng cáo đèn led dạ quang 5

Bảng đèn led dạ quang được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, siêu mỏng, không tỏa nhiệt, là một phương pháp hữu hiệu trong thi công bảng hiệu quảng cáo.

Thùy Dương / Á Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO Á ĐÔNG

112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Tel: (+84.28) 38.447.096- 38.447.097- 38.447.098- 38.447.099

Fax: 028 38.447.069

Hotline: 0938 673 322

Email: info@adong.com.vn

NHÀ MÁY:

Thửa đất 130 – TBĐ, số 8 Cụm Công Nghiệp, Dốc 47, Huyện Long Thành, Đồng Nai

 
SHOWROOM TRƯNG BÀY:

111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - P.An Lợi Đông - Q.2 - Tp HCM - ADONG