Bảng đèn led vẫy

Bảng đèn led vẫy

Bảng đèn led vẫy sử dụng các bóng đèn Led rồi xếp thành chữ hoặc một hình ảnh nào đó. Rất bắt mắt mà chi phí lại tương đối thấp. Bảng đèn led vẫy có hiệu chữ chạy chữ phong phú, màu sắc bắt mắt, thu hút được sự chú ý của người đi đường và làm nổi bật công ty lên. Chính nhờ vậy mà Đèn led này có tên là đèn led vẫy.

Bảng đèn led vẫy

Bảng đèn led vẫy

Bảng đèn led này có kích thước và trọng lượng tương đối thấp, có thể dễ dàng di chuyển, tháo lắp. Khuyết điểm của bảng này ở sự cố định của nó, không thể thay đổi được chữ viết khi đã sử dụng

Đặc biệt, sản phẩm LED vẫy trên nền chữ nổi đang là xu hướng mới cho các doanh nghiệp vì mức độ nổi bật và thu hút vượt trội của nó.

Bảng LED vẫy là một ứng dụng phổ biến nhất về đèn LED, sử dụng bảng hiệu LED vẫy hình ảnh hiển thị vô cùng sống động và cuốn hút.
Bảng này có giá thành rẻ, chi phí thấp mà hiệu quả đem lại cao. Đặc biệt với LED vẫy trên nền chữ nổi là một sự lựa chọn làm thay đổi cả không gian, bề mặt của doanh nghiệp, tạo vẻ ấn tượng thu hút với người nhìn ngay từ đằng xa.

Kết cấu và giá thành của Bảng LED vẫy phụ thuộc chủ yếu vào số lượng LED sử dụng trên biển hiệu sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn trong yêu cầu thiết kế để có một biển hiệu ưng ý.

Đặc biệt sản phẩm LED vẫy trên nền chữ nổi đang là một xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp tầm cỡ hiện nay vì khả năng thu hút của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO Á ĐÔNG

112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Tel: (+84.28) 38.447.096- 38.447.097- 38.447.098- 38.447.099

Fax: 028 38.447.069

Hotline: 0938 673 322

Email: info@adong.com.vn

NHÀ MÁY:

Thửa đất 130 – TBĐ, số 8 Cụm Công Nghiệp, Dốc 47, Huyện Long Thành, Đồng Nai

 
SHOWROOM TRƯNG BÀY:

111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - P.An Lợi Đông - Q.2 - Tp HCM - ADONG