Bảng hiệu mica trong thiết kế xây dựng

Bảng hiệu mica trong thiết kế xây dựng

Mica trong thiết kế xây dựng là một loại chất liệu nhựa ca cấp, có thiết kế bề mặt bóng mịn và nhiều màu sắc. Trong ngành thiết kế bảng hiệu quảng cáo, mica được biết đến và sử dụng rất rộng rãi với những đặc tính cơ bản hữu ích và tiện lợi.

Là một vật liệu có thể sử dụng làm bảng hiệu hoặc hộp đèn, bảng nội quy trong các công ty, trường học hay bảng số nhà, hoặc là các kệ trưng bày sản phấm trong các shop, showroom, hay làm thẻ số, bảng hiệu chữ nổi… mica đa dạng về màu sắc và . Mica có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Mica Đài Loan có độ dày từ 2 đến 10mm tùy theo từng màu sắc. Còn mica Trung Quốc thông thường có độ dày không đều, độ dày mỏng và giòn hơn mica Đài Loan.

Trong thiết kế xây dựng, mica chữ nổi của bảng hiệu quảng cáo được sử dụng nhiều hơn hẳn bởi sự nổi bật của nó. Dọc các con đường, đặc điểm nhận biết đầu tiên đó là sự nổi bật trên các con đường. Thường đó là biển ốp tường bằng nhôm alu hoặc nhôm – đây cũng là loại biển đẹp và đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Mặt khác, mica là vật liệu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo bởi chúng có nhiều màu sắc, độ thẩm mỹ cao, dễ gia công và treo lắp, ngoài ra còn có thể sử dụng kết hợp được nhiều phương pháp chiếu sáng.

Bề mặt sang trọng, bóng đẹp, đẳng cấp. Giá thành cao hơn hẳn các loại chất liệu khác, do độ cứng cao, hay làm trong nhà nên thường kết hợp với chất liệu mica khi cần sử dụng phương pháp chiếu sáng và loai chữ này không bị ôxy hóa..

Thùy Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO Á ĐÔNG

VP: 112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Tel: (+84.28) 38.447.096- 38.447.097- 38.447.098- 38.447.099

Fax: 028 38.447.069

Hotline: 0938 673 322

Email: info@adong.com.vn

NHÀ MÁY:

Thửa đất 130 – TBĐ số 8, Cụm Công Nghiệp Dốc 47, Xã Tam Phước, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai