Bảng hiệu quảng cáo LED tại TPHCM

Bảng hiệu quảng cáo LED tại TPHCM

Bảng hiệu quảng cáo LED chắc hẳn đã không còn xa lạ với mọi người nữa, ngày nay làm bất kỳ việc gì như kinh doanh, mở nhà hàng khách sạn, quán ăn, shop quần áo, shop giày dép, … ngay cả trên các con đường lộ, các cổng chào, biển vẫy rta vẫn thấy đâu đó nhiều biển hiệu led vẫy, đặc biệt rõ ràng nhất là vào ban đêm.

Bảng hiệu quảng cáo LED là gì?

Bảng hiệu quảng cóa LED là bảng hiệu quảng cáo với kết cấu gồm mặt nền được làm bằng tấm hợp kim nhôm hay còn gọi là bảng Alumium hoặc bảng mica, mặt trước sử dụng lazer cắt theo thiết kế gắn những con led lên trên mặt nền. Nội dung bảng hiệu được thể hiện bằng những con led có nhiều màu sắc, kích thước, hình dáng khác nhau, đa dạng được lập trình hiển thị vô cùng sống động và đẹp mắt.

Xem thêm: Tầm quan trọng của biển hiệu quảng cáo

Vì sao bảng hiệu LED lại được ưa chuộng?

Bảng hiệu led vẫn được sử dụng rộng rãi phổ biến hơn, chỉ cần khi đêm xuống lượn một vòng sài gòn, 2 bên đường những biển vẫy, biển quảng cáo lấp lánh đầy màu sắc, hiển thị nội dung rõ ràng, cho ta biết đó là đâu, là shop thời trang, quán ăn, nhà hàng hay khách sạn….. Đó là ưu điểm mà chỉ ở bảng led mới có, nó phát sáng nội dung sống động , đẹp mắt khiến khách hàng dễ dàng nhận biết và còn góp phần khiến cho khu đô thị, thành phố thêm lung linh sặc sỡ ánh đèn.

Ngoài ra với led tiêu thụ điện năng thấp hơn so với ánh sáng thông thường, tiếc kiệm điện tối ưu, thời gian sử dụng lâu, có thể thắp sáng liên tục vượt qua 50.000 giờ. Thân thiện với môi trường led không phát ra tia cực tím, tia hồng ngoại, tỏa nhiệt thấp  đảm bảo an toàn cho người dùng.

Các loại bảng hiệu quảng cáo LED

Thông thường bảng hiệu led bao gồm 2 loại cơ bản: led ma trận và  led tĩnh.

Led ma trận: Là loại biển hiệu quảng cáo thể chạy chữ qua lại, chạy video , hình ảnh liên tục. Cấu tạo bên trong bao gồm các bóng hoặc cụm bóng xếp với nhau thành hàng hoặc cột tựa như ma trận, số hàng số cột càng nhiều thì hình ảnh phát ra càng mịn. Được lập trình trên máy tính chạy nội dung hình ảnh theo ý muốn. Trong loại led ma trận còn bao gồm led đơn sắc và led đa sắc .

Led tĩnh: Là biển quảng cáo điện tử không thể thay đổi được nội dung , nội dung thường cố định với nhiều màu sắc bắt mắt, sinh động được sử dụng phổ biến. Led tĩnh cũng bao gồm 2 loại biển vẫy led và chữ nổi đèn điện tử.

Qua bài viết này giúp các bạn hiểu thêm phần nào về loại bảng hiệu quảng cáo led,  có thêm sự chọn lựa khi bạn có ý định làm bảng hiệu  quảng cáo cho sản phẩm, cửa hàng… của mình một cách độc đáo ,sinh động bắt mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO Á ĐÔNG

VP: 112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Tel: (+84.28) 38.447.096- 38.447.097- 38.447.098- 38.447.099

Fax: 028 38.447.069

Hotline: 0938 673 322

Email: info@adong.com.vn

NHÀ MÁY:

Thửa đất 130 – TBĐ số 8, Cụm Công Nghiệp Dốc 47, Xã Tam Phước, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai