Biển hiệu quảng cáo Led và Alumium sử dụng loại nào thì tốt hơn?

Biển hiệu quảng cáo Led và Alumium sử dụng loại nào thì tốt hơn?

Sử dụng biển quảng cáo đèn LED hay biển Alumium, đây là điều mà rất quý khách hàng băn khoăn và thắc mắc khi lựa chọn hình thức và loại biển quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp, hay cửa hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề làm biển quảng cáo, Á Đông sẽ giúp bạn tìm ra loại biển quảng cáo thích hợp nhất cho mình.

Loại biển nào phù hợp

Hiện nay việc sử dụng biển quảng cáo để quảng bá thương hiệu của nhiều cửa hàng doanh nghiệp rất cần thiết và ngày càng trở nên phổ biến. Hai loại biển thông dụng nhất hiện nay đó là biển quảng cáo đèn LED và biển Alumium, mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm phù hợp cho hình thức kinh doanh của mỗi công ty.

Xét về cơ bản, loại biển nào cũng có thể được các doanh nghiệp lựa chọn, thi công và lắp đặt biển quảng cao. Tuy nhiên, nếu bạn thiên về các hoạt động kinh doanh về ban đêm hoặc cần ánh sáng, sự thu hút khách hàng về đêm cũng như phục vụ nhu cầu giải trí cao thì biển quảng đèn LED là phù hợp nhất.

Với tình chất chiếu sáng đặc trưng, biển quảng cáo này sẽ giúp bạn hấp dẫn và thu hút khách nhanh chóng, sẽ rất hút khách hàng đến cửa hàng của bạn. Bên cạnh đó biển đèn LED cũng phù hợp với các dịch vụ và biển của hàng, cửa hiệu.

Đối với biển quảng cáo Alumium, thường được dùng làm biển công ty, biển quảng cáo, ốp mặt tiền nhà cao tầng. Chất liệu nhôm Alumium trong nhà cũng có thể dùng lắp đặt biển quảng cáo và ốp mặt tiền nhưng về sức bền và chịu đựng sẽ không tốt bằng nhôm Alumium ngoài trời. Vì vậy, bạn nên lựa chọn biển quảng cáo Alumium nhôm ngoài trời sẽ toát lên được sự sang trọng, lịch sự nhưng lại không hề cầu kỳ, phức tạp.

Công ty thiết kế – thi công biển quảng cáo uy tín

Nếu bạn còn băn khoăn về việc lựa chọn loại biển nào hay tìm kiếm một công ty thiết kế – thi công làm biển quảng cáo nào chuyên nghiệp, uy tín thì hãy đến với công ty Á Đông – Một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, tư vấn làm biển quảng cáo.

Một số lĩnh vực và loại biển quảng cáo mà Á Đông đã và đang thiết kế phục vụ các cửa hàng là biển quảng cáo Hiflex, biển aluminum, biển quảng cáo chữ nổi, biển quảng cáo led,… với dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ, uy tín, chấ lượng chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn hết mình để có một biển quảng cáo phù hợp nhất với cửa hàng và quan trọng hơn cả là thu hút khách hàng, nâng cao lợi nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO Á ĐÔNG

VP: 112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Tel: (+84.28) 38.447.096- 38.447.097- 38.447.098- 38.447.099

Fax: 028 38.447.069

Hotline: 0938 673 322

Email: info@adong.com.vn

NHÀ MÁY:

Thửa đất 130 – TBĐ số 8, Cụm Công Nghiệp Dốc 47, Xã Tam Phước, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai