Biển quảng cáo hộp đèn mica ép nổi

Biển quảng cáo hộp đèn mica ép nổi

Xu hướng làm biển hộp đèn mica ép nổi ngày nay khá được ưa chuộng, hộp đèn ép nổi hay còn gọi là hộp đèn hút nổi đang dần dần thay thế những bảng hộp đèn LED, bảng vẫy trong biển quảng cáo.

Tính năng vượt trội của hộp đèn hút nổi làm phô trương những thương hiệu của doanh nghiệp. Hộp ép nổi xâm nhập vào thị trường quảng cáo truyền thống vào khoảng cuối năm 2014 và bắt đầu phát triển mạnh đến năm 2015 đến nay dần thay thế cho các loại biển truyền thống, chúng kết hợp với hộp đèn led, hộp đèn mica, biển hiệu quảng cáo chữ nổi, bởi những tính năng vượt trội của hộp đèn hút nổi làm phô trương những thương hiệu của doanh nghiệp.

Á Đông chuyên cung cấp chữ nổi quảng cáo cùng hộp đèn dựa trên máy móc thiết bị hiện đại như máy cắt inox laser, máy hàn laser, máy uốn chữ, với hộp đèn thì sử dụng công nghệ in PP cao cấp, với hệ thống hút nổi mica đầy đủ kích thước cho các dành hộp đèn tròn hộp đèn vuông, tạo ra những sản phẩm độc đáo mang tính thẩm mỹ cao được phát huy hiệu quả trong chiến lược maketing.

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm mica hút nổi đẹp nhất, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đưa đến những mẫu thiết kế vô cùng độc đáo và lạ mắt cho những sản phẩm kinh doanh như quán trà sữa, nhà hàng, những mảng bảng hiệu kinh doanh dành cho thiếu nhi yêu cầu những sản phẩm độc đáo, đẹp mắt, Á Đông cung cấp sản phẩm trên phạm vi toàn quốc chính vì thế bạn đừng ngại ngần khi gọi cho chúng tôi để phục vụ bạn.

Với thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, chúng tôi chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo mong muốn trở thành đối tác cung ứng bảng hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO Á ĐÔNG

VP: 112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Tel: (+84.28) 38.447.096- 38.447.097- 38.447.098- 38.447.099

Fax: 028 38.447.069

Hotline: 0938 673 322

Email: info@adong.com.vn

NHÀ MÁY:

Thửa đất 130 – TBĐ số 8, Cụm Công Nghiệp Dốc 47, Xã Tam Phước, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai