Các hình thức gia công chữ nổi mica

Các hình thức gia công chữ nổi mica

Chữ nổi mica là một ứng dụng thực tiễn với nhiều lợi ích trong thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo. Ngày nay, chữ nổi mica có các phương án gia công như sau:

Chữ mica dán chân nổi

Mica dán chân nổi có chân chữ cắt riêng và có mặt chữ dán bằng keo chuyên dụng. Sử dụng cho các chữ kích thước không quá lớn (cao dưới 80cm). Đây là phương án thông dụng nhất.

Hình thức gia công chữ nổi này có ưu điểm đó là giá thành rẻ, thẩm mỹ cao mặt và chân chữ cùng chát liệu mica nên có độ bóng, độ đồng nhất cao.

Chữ mica hút nổi

Mica hút nổi là loại biển được hút nổi từ những tấm nhựa PVC chịu nhiệt (thường gọi ở VN là Mica), bo khung bằng nhôm hợp kim có thể sơn theo màu sắc tùy chọn, chiếu sáng bằng đèn neon bên trong, có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú.

Có thể dùng chất liệu decal PP in maquette rồi bồi lên biển hoặc sử dụng công nghệ in trực tiếp lên nhựa PVC và gia công vào biển… Có ưu điểm điển hình là chữ mịn, không tì vết, có độ bền và sắc nét cao.

Chữ đệm chân mica nguyên khối

Biển quảng cáo chữ nổi đệm chân mica nguyên khối là hình thức sử dụng khi muốn làm chữ nổi 3D với các chữ kích thước nhỏ, hoặc yêu cầu hiệu ứng, độ mịn cao. Thường được sử dụng cho các bộ chữ trong nhà, trung tâm thương mại…

Chữ mica viền inox

Chữ nổi Mica viền Inox hay còn gọi là chữ nổi Inox mặt Mica, đó là sự kết hợp của mặt chữ mica với viền chữ inox hoặc các chất liệu khác, có thể kết hợp với nền alumi, kính.. để thể hiện logo, thương hiệu sản phẩm… Đây là một trong nhữ bộ chữ mang lại sự tinh tế vừa sang trọng vừa có độ mềm mại và đặc biệt là độ mịn màng sắc sảo và sắc nét.

Bộ chữ Inox mặt Mica thường sử dụng đi kèm đèn led sán bên trong mặt chữ mica tạo nên độ sáng mịn và hiện tượng phản quang bắt mặt vô cùng sang trọng.

Chất liệu chủ yếu được sử dụng đó là mica, inox, đồng, alumi, gỗ…tùy theo màu sắc, vị trí lắp và yêu cầu mỹ thuật của khách hàng. Gia công bằng công nghệ CNC, Laser, water jet…để đảm bảo độ sắc nét cao nhất.

Biển có nhiều màu sắc, dễ gia công, ứng dụng được cả trong và ngoài nhà. Đây là vật liệu hàng đầu trong các hình thức bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mà khó có vật liệu nào sánh được.

Bảng hiệu quảng cáo có các hình thức gia công chữ nổi mica đem lại hiệu quả cao cho ngành quảng cáo và kiến trúc xây dựng.

Thùy Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO Á ĐÔNG

VP: 112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Tel: (+84.28) 38.447.096- 38.447.097- 38.447.098- 38.447.099

Fax: 028 38.447.069

Hotline: 0938 673 322

Email: info@adong.com.vn

NHÀ MÁY:

Thửa đất 130 – TBĐ số 8, Cụm Công Nghiệp Dốc 47, Xã Tam Phước, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai