Có nên sử dụng bảng hiệu quảng cáo Neon Sign?

Có nên sử dụng bảng hiệu quảng cáo Neon Sign?

Bảng hiệu quảng cáo Neon Sign là một hình thức quảng cáo được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất từ năm 1960-2010, trước khi sự ra đời của bảng quảng cáo đèn led, nó là phương tiện được sử dụng phổ biến nhất, cả trong nhà và ngoài trời, từ các công ty, doanh nghiệp lớn đến các cửa hàng bán lẻ đều sử dụng đèn Neon Sign, nó mang tính thẩm mỹ cao và khả năng thu hút khách hàng lớn. Để biết có nên sử dụng loại biển hiệu quảng cáo này không hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu nhược điểm của loại hình này.

Bảng hiệu quảng cáo Neon Signs là gì?

Một bảng hiệu quảng cáo Neon Signs được làm từ những ống kính thủy tinh được đúc thành các hình dạng, kích thước theo các thiết kế bản vẽ, bên trong sẽ bao gồm các loại khí trơ như heli, argon, neon có khả năng phát ra ánh sáng. Dây điện được đưa vào trong ống, sau đó được niêm phong, sự kết hợp giữa điện và các chất khí trong ống tạo ra màu sắc rực rỡ khác nhau, có thể tạo ra những phản ứng đổi màu với chất lân quang.

Xem thêm: Trang trí showroom đẹp giúp quảng bá sản phẩm

Ưu điểm của quảng cáo Neon Signs

  • Ít tốn kém: Các loại bảng hiệu neon Signs không tốn quá nhiều chi phí, nó là hình thức làm quảng cáo giá rẻ so với các bảng hiệu đèn led khác, nó chỉ bao gồm một chi phí duy nhất cho 1 bảng hiệu là những ống thủy tinh chứa neon,  trong khi các bảng hiệu đèn led phải tốn thêm các vật liệu đi kèm như Mica, Alu, Inox…
  • Độ bền cao: Theo các chuyên gia nghiên cứu trong ngành công nghiệp quảng cáo, bảng hiệu đèn neon có độ.
  • Rất bắt mắt: Bảng quảng cáo neon signs tạo ra ánh sáng và màu sắc rất hấp dẫn, dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng tiềm năng, đặc biệt là vào ban đêm, một cửa hàng sử dụng đèn neon sign sẽ dễ dàng được nhận thấy từ xa bởi những hiệu ứng đẹp mắt mà nó mang lại.
  • Dễ dàng sản xuất: Đèn neon signs là loại bảng hiệu quảng cáo dễ sản xuất nhất so với các phương tiện quảng cáo khác. Chỉ cần những ống thủy tinh, chất khí trơ và dây điện, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những hình dạng, kích thước như mong muốn.

Những điều chú ý khi sử dụng bảng hiệu quảng cáo Neon Signs

Không nên sử dụng nhiều bảng: Một bảng hiệu neon signs duy nhất thể hiện tên công ty, thông điệp cho khách hàng cùng với địa chỉ liên lạc là quá đủ để thu hút sự chú ý của khách hàng. Nếu bạn làm quá nhiều bảng hiệu đèn neon signs trước cửa hàng, nó sẽ tạo ra những cái nhìn lộn xộn và không còn độ hấp dẫn.

Chỉ nên sử dụng vào ban đêm. Việc sử dụng đèn neon signs quá nhiều làm cho nhiệt độ nóng lên, gây lãng phí điện và có thể gây ra những sự cố không đáng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO Á ĐÔNG

112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Tel: (+84.28) 38.447.096- 38.447.097- 38.447.098- 38.447.099

Fax: 028 38.447.069

Hotline: 0938 673 322

Email: info@adong.com.vn

NHÀ MÁY:

Thửa đất 130 – TBĐ, số 8 Cụm Công Nghiệp, Dốc 47, Huyện Long Thành, Đồng Nai

 
SHOWROOM TRƯNG BÀY:

111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - P.An Lợi Đông - Q.2 - Tp HCM - ADONG