Hộp đèn quảng cáo Mica siêu mỏng

Hộp đèn quảng cáo Mica siêu mỏng

Hộp đèn quảng cáo Mica siêu mỏng là một biển quảng cáo được làm bằng làm bằng hệ khung sắt mạ kẽm chịu lực, có tính thẩm mỹ cao, được các doanh nghiệp và đặc biệt là những nhà hàng, quán bar karaoke sử dụng phổ biến hiện nay. 

Hộp đèn mica siêu mỏng có kích thước mỏng hơn rất nhiều so với đèn truyền thống, là loaị hộp đèn có độ dày 2 hoặc 3 cm loaị hộp đèn siêu mỏng này có một tấm paner led nhằm tăng cường và độ đều, tản của ánh sáng sau đó là đến lớp in backlit hình ảnh và cuối cùng là một lớp mica 2mm bảo vệ, xung quang được bao quanh bằng hệ nhôm định hình 3x5cm.

 hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng này hiện đang rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm mà nó đem lại. Có thể ứng dụng rộng rãi với tất cả các hình thức bảng hiệu quảng cáo từ trong nhà đến quảng cáo ngoài trời. Có khả năng giữ màu sắc và chống chịu thời tiết trong một thời gian dài trong mọi loại thời tiết.

hộp đèn siêu mỏng

hộp đèn siêu mỏng

Cấu tạo hộp đèn siêu mỏng chủ yếu là mica Đài Loan, mica dẫn sáng, ảnh được in backlist film, tạo độ sáng đẹp khi lên đèn. Cực kỳ tiết kiệm điện. Hình ảnh được thay thế dễ dàng chỉ cần tháo nẹp và thay ảnh với một thao tác đơn giản. Thời gian sử dụng được lâu hơn, tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho mỗi lần thay đổi maket tiếp theo (Rất nhiều công ty đã sử dụng mô hình hộp đèn này). Điều này vượt trội hơn rất nhiều so với bảng hiệu hộp đèn thông thường. Hộp đèn được làm theo kích cỡ mà khách hàng yêu cầu (kích thước tối đa 1.22m x 2.44m).

Hộp đèn quảng cáo siêu mỏng có hai màu thông dụng đó là màu trắng hoặc vàng. Hộp đèn siêu mỏng được thiết kế mỏng đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao. Được sử dụng chủ yếu làm các poster quảng cáo sản phẩm và làm menu giới thiệu các món ăn ở nhà hàng cao cấp, giá cả phù hợp với nhiều khách hàng. Sử dụng trong trang trí nội thất, nhà hàng, khách sạn, showroom, các trung tâm mua sắm…

Thùy Dương / Á Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO Á ĐÔNG

112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Tel: (+84.28) 38.447.096- 38.447.097- 38.447.098- 38.447.099

Fax: 028 38.447.069

Hotline: 0938 673 322

Email: info@adong.com.vn

NHÀ MÁY:

Thửa đất 130 – TBĐ, số 8 Cụm Công Nghiệp, Dốc 47, Huyện Long Thành, Đồng Nai

 
SHOWROOM TRƯNG BÀY:

111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - P.An Lợi Đông - Q.2 - Tp HCM - ADONG