Làm bảng hiệu quảng cáo tại Quận 1

Làm bảng hiệu quảng cáo tại Quận 1

Quận 1 là một trong những quận trung tâm của TPHCM vậy nên hầu như các dịch vụ cao cấp, trung tâm thương mại lớn đều tập trung tại đây, thu hút số đông lượng khách hàng về đây mua sắm, ăn uống, vui chơi, vì thế nhu cầu kinh doanh và làm bảng hiệu quảng cáo cũng khá cao tại quận 1 luôn không thể thiếu.

Công ty làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp

Là công ty chuyên thiết kế bảng hiệu, lắp đặt bảng hiệu, sửa chữa và gia công với trên mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Quận 1 TPHCM, quảng cáo Á Đông đã sản xuất những mẫu bảng biển với thiết kế tinh tế, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng, với yêu cầu khắt khe nhất. Từ đó thực hiện công việc thi công/ lắp đặt sản xuất các sản phẩm về bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi đẹp có giá trị sử dụng,… đem lại sự hài lòng, thành công, trong công việc kinh doanh cho khách hàng.

Những hạng mục của Á Đông thực hiện đó là thiết kế – thi công biển quảng cáo, với các loại bảng hiệu Sign Board, bảng Pa-no, biển bạt hiflex, ốp mặt dựng Alu, ốp nhôm Aluminum Composite, ốp tường alu, hộp đèn bạt Hiflex, lắp đặt và thi công chuỗi biển hiệu cho các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.

Hộp đèn Neon, chữ Neon sign, hộp đèn 2 mặt trên các chất liệu mica hiflex, 1 mặt, đèn Neon Sign, chữ nổi Mica, Alu, Form, chữ nổi Inox màu đồng, Inox màu trắng,….

Nhờ sự đa dạng của vật liệu trong sản xuất thi công bảng hiệu quảng cáo trên thị trường bảng hiệu quảng cáo trên thị trường quảng cáo tại Sài Gòn, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc sử dụng mẫu mã bảng biển hiệu cho ngành nghề kinh doanh mà bạn đang thực hiện, phù hợp với ngân sách mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, giới thiệu được các sản phẩm đặc trung qua đó tăng độ nhận diện thương hiệu và tăng doanh thu cho quý khách.

Xem thêm: Thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng mẹ và bé

Nhận thiết kế – thi công bảng hiệu hộp đèn tại quận 1

  • Công ty Á Đông chuyên sản xuất, thi công bảng biển dành cho quảng cáo ngoài trời gồm bảng hiệu đèn LED, chữ nổi INox, hộp đèn chữ nổi Mica.
  • Chuyên thiết kế, sản xuất, lắp đặt bảng hiệu ăn mòn kim loại, gia công các loại bảng hiệu theo yêu cầu.
  • Bảng hiệu bằng hộp đèn trang trí siêu mỏng, lắp đặt bảng hiệu công ty, làm bảng hiệu decal, bảng hiệu theo yêu cầu.
  • Thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ hiflex, bảng hiệu quảng cáo alu.

Sau khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, sẽ được tư vấn và báo giá sơ bộ, trao đổi thực tiếp để sắp xếp lịch hẹn, chúng tôi sẽ có nhân viên đến địa điểm thi công để khảo sát đo đạc thực tế và trao đổi cụ thể hơn về cách thức làm bảng hiệu với quý khách.

Tiếp đó, sau khi khảo sát, đo đạc, nắm rõ ý tưởng, quy cách và hình thức thi công, chúng tôi sẽ thiết kế maket bảng hiệu theo yêu cầu của khách và nếu đồng ý sẽ lên báo giá và ký hợp đồng. Tất cả các quy trình đều thuận tiện cho khách hàng, giúp khach hàng hài lòng nhất về dịch vụ của Á Đông đã đem lại với những sản phẩm chất lượng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO Á ĐÔNG

112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Tel: (+84.28) 38.447.096- 38.447.097- 38.447.098- 38.447.099

Fax: 028 38.447.069

Hotline: 0938 673 322

Email: info@adong.com.vn

NHÀ MÁY:

Thửa đất 130 – TBĐ, số 8 Cụm Công Nghiệp, Dốc 47, Huyện Long Thành, Đồng Nai

 
SHOWROOM TRƯNG BÀY:

111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - P.An Lợi Đông - Q.2 - Tp HCM - ADONG