Mặt dựng nhôm kính

Mặt dựng nhôm kính

Ngày nay, việc sử dụng mặt dựng nhôm kính để trang trí mặt dựng cho các tòa nhà văn phòng đã trở thành xu thế tất yếu do nhiều ưu điểm vượt trội, là một phần không thể tách rời trong việc trang trí các tòa nhà văn phòng: – Mang tính hiện đại, tạo không gian rộng khi nhìn từ bên trong – Đa dạng kiểu dáng, phù hợp với nhiều loại kiến trúc. Khả năng tạo hình linh hoạt cho mặt tiền như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong – Linh động trong việc thi công và cung ứng vật liệu – Không co ngót, cong vênh và chống thấm tuyệt đối – Khả năng cách âm, cách nhiệt cao – Đáp ứng yêu cầu cao về mặt kỵ thuật – Thi công đơn giản và gọn nhẹ. – Tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao. – Kinh tế trong sử dụng. – Tính thẩm mỹ cao, hiện đại, tinh tế, sang trọng. Có nhiều giải pháp cho hệ mặt dựng kính các tòa nhà: Mặt dựng Nhôm kính, mặt dựng sắt kính, mặt dựng nhựa kính, mặt dựng alu… Nhưng nhìn chung có 3 hệ cơ bản phục vụ cho hầu hết các công trình cao ốc văn phòng hiện nay:
1. Hệ Stick là hệ được sản xuất và gia công các thanh nhôm, kính và một số chi tiết khác tại nhà máy, toàn bộ công việc liên kết, lắp dựng và hoàn thiện được thực hiện tại công trường, theo tiến độ xây dựng hoàn thiện phần thô của công trình. Mặt dựng stick là dạng mặt dựng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường bởi dễ mua nguyên liệu, dễ lắp đặt bằng các dụng cụ đơn giản, có thể sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của toà nhà, đặc biệt phù hợp với bề mặt toà nhà có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối. Hệ mặt dựng này ứng dụng vào các công trình lớn, độ chính xác xây dựng cao

mặt dựng nhôm kính stick

mặt dựng nhôm kính stick

2.   Hệ Untiled còn gọi là hệ Hybrid curtain wall thường được sử dụng cho những tòa nhà mà khoảng cách giữa các tầng là lớn. Độ linh động rất cao. Thi công trực tiếp tại công trường. Giải quyết được các sai sót về kích thước trong quá trình xây dựng. Đầu tiên là gắn các thanh nhôm dọc (đố dọc – million) dọc theo tòa nhà bởi bản mã và ốc vít  sau đó ghép các khung nhôm kính vào các thanh dọc đã được lắp trước bằng ốc vít kết cấu và cuối cùng là ghép các sập nhôm che kín các đường nối. Thời gian thi công hệ semi-unitized lâu hơn và yêu cầu lượng nhân công lắp đặt nhiều hơn, tuy nhiên hệ mặt dựng semi-unitized đảm bảo độ an toàn, chắc chắn, đặc biệt cho các tòa nhà cao tầng. Hệ mặt dựng Semi-unitized curtain wall thích hợp cho các công trình vừa và nhỏ, độ chính xác trong xây dựng không cao. Tính chất đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và cực kỳ chắc chắn nên thường được sử dụng cho các tòa nhà có khoảng cách giữa các tầng quá lớn, cần đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, những công trình lớn và phức tạp mới sử dụng đến hệ này.

mặt dựng nhôm kính untiled

mặt dựng nhôm kính untiled

3 Hệ tay treo Spider: Hệ mặt dựng này đặc biệt thích hợp cho các công trình cần lấy góc nhìn toàn cảnh lớn từ bên trong cũng như bên ngoài.Thích hợp lắp đặt cho các Showroom trưng bày sản phẩm, các trung tâm thương mại. Sử dụng các chân nhện inox dể treo kiếng tạo độ thoáng tối đa cho không gian kiến trúc công trình.

mặt dựng kính hệ spider

mặt dựng kính hệ spider

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO Á ĐÔNG

VP: 112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Tel: (+84.28) 38.447.096- 38.447.097- 38.447.098- 38.447.099

Fax: 028 38.447.069

Hotline: 0938 673 322

Email: info@adong.com.vn

NHÀ MÁY:

Thửa đất 130 – TBĐ số 8, Cụm Công Nghiệp Dốc 47, Xã Tam Phước, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai