Những chất liệu thông dụng cho biển hiệu quảng cáo shop thời trang

Những chất liệu thông dụng cho biển hiệu quảng cáo shop thời trang

Chất liệu làm biển quảng cáo shop thời trang đóng góp vai trò cực kỳ quan trọng, nó giúp tiếp cận và thu hút khách hàng cũng như tiết kiệm chi phí thi công.

Đi cùng với vô vàng những hình thức biển hiệu quảng cáo shop thời trang khác như sử dụng mang xã hội, tờ rơi,… là những tấm biển hiệu của mỗi shop, với hình thức này shop không những có thể quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng tốt mà còn thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp của shop, do đó thiết kế biển hiệu quảng cáo đẹp là một việc làm vô cùng cần thiết nếu muốn thu hút được nhiều khách hàng và cạnh tranh trên thị trường tốt nhất. Dưới đây sẽ là 5 chất liệu thông dụng nhất trong làm biển hiệu shop thời trang bạn nên biết.

Chất liệu inox: Inox hay còn gọi là thép không gỉ, với bề mặt sáng bóng có màu ánh bạc và gần như không có đường gân dập xấu nào, nên khi sử dụng chất liệu này trong làm bảng hiệu quảng cáo nó sẽ đem đến hiệu quả không nhỏ trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng. Đồng thời nó còn có khả năng chịu được nước, nhiệt đặc biệt không bị oxy hóa nên nó lại càng giúp bạn thể hiện sự sang trọng của một thương hiệu. Các loại chữ thường được dùng trong biển hiệu quảng cáo đó là 201 hay 304, inox mạ vàng, loại chữ sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng sao cho phù hợp nhất trên biển hiệu.

Xem thêm: Có nên sử dụng bảng hiệu quảng cáo Neon Sign?

Chất liệu hiflex: Đây chính là loại nhựa tổng hợp, có khả năng chịu được mưa gió và có độ co giãn tốt, chất liệu có màu trắng sữa và đặc biệt giá thành khá rẻ khi bạn lựa chọn chất liệu này. Ngoài ra, nó còn có thể tái sử dụng trong quá trình làm việc.

Chất liệu mica: Tiếp theo cũng sẽ là một chất liệu nhựa tổng hợp khác, nhưng chúng khá đa dạng về màu sắc không giống như Hiflex nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn  sử dụng chứ không riêng gì những cửa hàng thời trang. Bên cạnh đó chất liệu mica đem đến sự hài lòng cho người dùng sử dụng là nó không những chỉ có thể dùng làm nên biển hiệu quảng cáo mà còn có thể làm chữ trên các tấm hiệu quảng cáo shop thời trang nổi đẹp.

Đèn LED: Chất liệu cuối cùng thường được mọi người sử dụng nhiều trong làm biển uqangr cáo shop thời trang là đènLED, không giống những chất liệu trên chúng đã trở nên quen thuộc với người dùng còn riêng với biển hiệu quảng cáo đèn LED là một trong những chất liệu mới xuất hiện trên thị trường.

Mỗi chất liệu sẽ có cho mình một ưu điểm riêng và cùng với đó là mức giá thành khác nhau, tuy theo nhu cầu sử dụng và ngân sách của bạn mà có sự lựa chọn biển hiệu quảng cáo shop thời trang sao cho phù hợp nhất. Cuối cùng dù cho bạn lựa chọn với chất liệu gì thì bạn cũng cần tìm đến đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp uy tín để giúp bạn bạn nên những tấm biển hiệu quảng cáo đẹp mắt, thu hút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO Á ĐÔNG

VP: 112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Tel: (+84.28) 38.447.096- 38.447.097- 38.447.098- 38.447.099

Fax: 028 38.447.069

Hotline: 0938 673 322

Email: info@adong.com.vn

NHÀ MÁY:

Thửa đất 130 – TBĐ số 8, Cụm Công Nghiệp Dốc 47, Xã Tam Phước, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai