Những công nghệ in ấn hiện đại nhất cho bảng hiệu quảng cáo

Những công nghệ in ấn hiện đại nhất cho bảng hiệu quảng cáo

Những công nghệ in ấn hiện đại nhất cho bảng hiệu quảng cáo ngày một đa dạng và phổ biến hơn. Trước kia những bảng hiệu bằng kim loại rất dễ bị rỉ sét qua thời gian, dễ bị chi phối bởi thời tiết nắng mưa nên thường phải sơn lại, không những thế chi phí thực hiện lại cao, … vì vậy ngày nay,  bạt chuyên dụng cho in ấn các loại ra đời đã giúp ích và làm thay đổi những khó khăn cho các ngành thi công bảng hiệu quảng cáo.

Với nhu cầu in ấn quảng cáo ngoài trời, độ bền màu để sử dụng được lâu dài là yếu tố tiên phong quyết định thành công cho một quá trình thi công bảng hiệu nói chung và bảng hiệu ngoài trời nói riêng. Các loại bạt được ưa chuộng và nhắm đến nhiều hơn, đó là bạt Hiflex và bạt PP.

Mực in quảng cáo

Mực in ấn sử dụng trong thiết kế thi công bảng hiệu đem lại hiệu quả cao với chất lượng tối ưu nhất.

Bạt Hiflex được ưa chuộng ở mảng quảng cáo ngoài trời với những đặc tính đáng tin cậy như khổ in rộng, hình ảnh sắc nét, chất lượng hình ảnh tốt, dễ dàng quan sát từ xa, giá cả hợp lý. Có khả năng in ấn không giới hạn, hoàn toàn thể hiện tốt hỉnh ảnh của những bảng hiệu quảng cáo ngoài trời khổ lớn, áp phích lớn.

Mực in quảng cáo 1

Bạt chuyên dụng cho in ấn các loại ra đời đã giúp ích rất nhiều cho bảng hiệu quảng cáo.

Bạt PP là loại bạt không keo, không xuyên sáng, có độ dày cao, có thể hoàn toàn chịu được thời tiết. độ mịn màu cao, cho chất lượng hình ảnh sắc nét, độ tương phản tốt, khả năng quan sát từ xa dễ dàng.

Sử dụng các loại mực dầu trên thị trường là sự lựa chọn hòan hảo cho ngành quảng cáo. Trong các loại mực dành riêng cho in ấn các loại, mực nước và mực dầu là hai loại mực thường được nhắc đến nhiều nhất. Mực nước chuyên dùng cho in ấn trong nhà, hình ảnh rõ nét với màu sắc trung thực .

Mực in quảng cáo 3

Bảng hiệu quảng cáo trở nên bền bỉ, khó bị gỉ sét, giữ màu lâu hơn, chất lượng cho hình ảnh sắc nét.

Mực in quảng cáo 4

Sử dụng các loại mực dầu trên thị trường là sự lựa chọn hòan hảo cho ngành quảng cáo.

Còn mực dầu là loại mực chuyên dùng cho in ấn ngoài trời, với khả năng chống thấm nước, độ bám bạt in cao, giúp bạt in quảng cáo bền màu hơn, thời gian sử dụng cao hơn ngay cả khi chịu tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời cũng như sự mài mòn trong quá trình sử dụng.

Sử dụng các loại mực in ấn cho công nghệ thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo đem lại hiệu quả cao cũng như tiết kiệm chi phí thi công. Bảng hiệu quảng cáo trở nên bền bỉ, khó bị gỉ sét, giữ màu lâu hơn, chất lượng cho hình ảnh sắc nét. Đặc biệt thích hợp cho các công trình bảng hiệu ngoài trời như văn phòng, cửa hàng, biển báo các đường cao tốc…
 

Thùy Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO Á ĐÔNG

112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Tel: (+84.28) 38.447.096- 38.447.097- 38.447.098- 38.447.099

Fax: 028 38.447.069

Hotline: 0938 673 322

Email: info@adong.com.vn

NHÀ MÁY:

Thửa đất 130 – TBĐ, số 8 Cụm Công Nghiệp, Dốc 47, Huyện Long Thành, Đồng Nai

 
SHOWROOM TRƯNG BÀY:

111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - P.An Lợi Đông - Q.2 - Tp HCM - ADONG