Những món đồ trang trí nội thất kết hợp 2 trong 1

Những món đồ trang trí nội thất kết hợp 2 trong 1

Phòng khách của bạn sẽ tốt hơn với những món đồ trang trí nội thất hai trong một dưới đây. Chúng vô cùng linh hoạt đã chuyển biến không gian phòng khách ngày một đa năng, hãy xem chúng biến chuyển như thế nào nhé.

1.Ghế sofa dài đa năng:

Chỉ cần những kinh nghiệm, mẹo nhỏ trong việc trang trí nội thất cho căn phòng sẽ giúp bạn có một căn phòng thật tuyệt vời. Sử dụng bộ ghế sofa dài chứ không phải sofa góc để trang hoàng bằng những phong cách khác nhau, sau đó sử dụng các chi tiết để biến chúng trở thành nội thất đa năng chả hạn như uống cà phê truyền thống  kết hợp với sử dụng những tấm thảm phương đông mang đến cho căn phòng cái nhìn cổ điển, hấp dẫn mà lại tiết kiệm được ngân sách.

sofa

2.Kệ lưu trữ đa dụng:

Nếu bạn không có không gian cho một căn phòng rộng lý tưởng thì những chiếc kệ đa dụng sẽ giúp bạn tạo ra một căn phòng gọn gàng hơn. Chỉ cần một khoảng tường trống nhỏ và hợp lý bạn sẽ tạo ra được nơi thuận tiện cho việc treo chìa khoá, mũ, nón. Cũng không mất quá nhiều chi phí cho chiếc kệ này, bạn chỉ cần những miếng gỗ cũ, sơn sửa cho nó thật bắt mặt sao cho hợp với màu sắc chủ đạo để đáp ứng tiêu chuẩn về thẩm mỹ.

phukientrangtri

3.Bảng ghi nhớ đầy cảm hứng:

Không chỉ là một chiếc bảng, bằng những ý tưởng vô cùng độc đáo bạn đã biến chúng trở thành đồ trang trí nội thất phòng khách hai trong một thật sự bắt mắt và có ý nghĩa. Trước đây chiếc bảng ghi nhớ của bạn đầy những chữ nghĩa loằng ngoằng với những vết mực loang lổ bạn không thể nào xoá được.

Nhưng hãy thực hiện bảng ghi nhớ dưới đây, những chú thích bằng tranh ảnh sẽ gây hứng thú cho công việc, hay danh sách, hình ảnh yêu quý của con vật mà bạn thích để cảm nhận cái đẹp mà cuộc sống đã ban tặng. Để chiếc bảng ghi nhớ được làm mới mỗi ngày hãy xoá những công việc mà bạn sắp làm xong và thêm những dòng chú thích mới.  Nên trình bày cẩn thận để tránh lộn xộn gây nên sự khó chịu, và nản mỗi khi xem bảng chú thích.

phukiendecortrangtri

Một không gian phòng khách sẽ chẳng thiếu được sự trang hoàng , những đồ trang trí trên sẽ không tốn kinh phí cho bạn mà lại giúp phòng khách của bạn đa chức năng, không gian sẽ được đổi mới hoàn toàn, những vật dụng trên còn thể hiện khéo léo và tinh tế của chủ nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO Á ĐÔNG

112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Tel: (+84.28) 38.447.096- 38.447.097- 38.447.098- 38.447.099

Fax: 028 38.447.069

Hotline: 0938 673 322

Email: info@adong.com.vn

NHÀ MÁY:

Thửa đất 130 – TBĐ, số 8 Cụm Công Nghiệp, Dốc 47, Huyện Long Thành, Đồng Nai

 
SHOWROOM TRƯNG BÀY:

111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - P.An Lợi Đông - Q.2 - Tp HCM - ADONG