Ốp mặt dựng alu chuyên nghiệp trên cả nước

Ốp mặt dựng alu chuyên nghiệp trên cả nước

Ngày nay với công nghệ phát triển có nhiều vật liệu trong ngành quảng cáo bảng hiệu để có thể sử dụng. Trong đó có công việc ốp mặt dựng alu chuyên nghiệp, Á Đông chúng tôi mang tới cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Nhôm alu là gì?

Nhôm Alumminium hay còn gọi với tên gọi khác là nhom alu đây là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa được làm từ vật liệu alumunium là kết quả của một quá trình hóa học, đây là mọt loại liên kết nhôm cực mạnh, và ngày nay nó đã trở thành vệt liệu cho các công trình.

Tại sao lại chọn ốp mặt dựng bằng alu

Để có thể lựa chọn được một vật liệu cho công trình người ta phải thử nghiệm và nghiên cứu kỹ về tính chất của chúng đối với nhôm alu chúng khá phù hợp để sử dụng làm vật liệu ngoài trời, xét về tính chất:

Xem thêm: Ngược đường nhìn lại biển hiệu quảng cáo của Thủ Đô xưa

Nhôm thường nhẹ, có khả năng dẫn nhiệt tốt gấp 3 lần so với thép, nhìn chung tấm nhôm aluminum được ghép bởi 2 lớp nhôm chống ăn mòn, mỗi lớp dày 0.5mm với lõi ở giữa bằng polyethylene – nhựa chống cháy dày 3mm.

Loại vật liệu này rất dễ uốn cong, uốn góc hay cắt xẻ rãnh,… ngoài ra nó là chất liệu chống ăn mòn, chống oxy hóa cao và có khả năng thích ứng với thời tiết, bền trong cả môi trường nước, dầu axit, nhiệt độ cao, vì vậy tuổi thọ của nó khá lớn.

Ưu điểm của nhôm alu:

  • Là một loại vật liệu nhẹ, dẻo, siêu bền, sử dụng nhôm aluminium có thể giảm được 34% khối lượng so với thép và một số vật liệu khác.
  • Nhôm alu có độ bền cao, màu sắc phong phú, dễ thay thế, có thể tái sử dụng.
  • Không chỉ vậy, nhôm alu còn có khả năng chịu đựng được ở nhiều loại môi trường như môi trường nước, dầu, hay axit loãng, đặc biệt có khả năng chống sự xâm nhập của côn trùng.

Có bao nhiêu loại mặt dựng ốp alu?

Theo giá thành và độ bền, alu có thể chia làm 3 loại đó là aluminum trong nhà (PE), Alumium ngoài trời (PVDF) và aluminum đặc biệt trong đó:

Alu trong nhà PE: Là loại thông dụng nhất hiện nay trong các lĩnh vực làm quảng cáo độ bền từ 3-5 năm.

Alu ngoài trời PVDF chủ yếu được dùng khi tòa nhà cao tầng, độ trung bình 7-10 năm

Loại màu đặc biệt như vân gỗ, đen bóng, giả đồng, inox, gương,…. Thường được dùng ở các vị trí đặc biệt như lễ tân, showroom, ốp bài trí,…

Á Đông chuyên thi công mặt dụng alu chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường thiết kế thi công biển quảng cáo, Á Đông chuyên thiết kế thi công tất cả các hạng mục như ốp mặt dựng, ốp mặt tiền, ốp vách ngăn, tường alu, ốp mái che, mái đón alu, mái sảnh alu trên toàn quốc.

Chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, thi công quảng cáo ngoài trời, và cung cấp các sản phẩm phục vụ cho việc quảng cáo nhãn hiệu, phát triển thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO Á ĐÔNG

112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Tel: (+84.28) 38.447.096- 38.447.097- 38.447.098- 38.447.099

Fax: 028 38.447.069

Hotline: 0938 673 322

Email: info@adong.com.vn

NHÀ MÁY:

Thửa đất 130 – TBĐ, số 8 Cụm Công Nghiệp, Dốc 47, Huyện Long Thành, Đồng Nai

 
SHOWROOM TRƯNG BÀY:

111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - P.An Lợi Đông - Q.2 - Tp HCM - ADONG