Thiết kế - thi công bảng hiệu quảng cáo hộp đèn Hiflex

Thiết kế – thi công bảng hiệu quảng cáo hộp đèn Hiflex

Sau nhiều năm phát triển, biển hiệu quảng cáo hộp đèn đã thêm nhiều hình thức mới hơn, sang trọng hơn, hiện đại hơn. Thế nhưng biển hiệu hộp đèn Hiflex vẫn là loại biển hiệu quảng cáo phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn muốn làm loại biển quảng cáo đáp ứng được các tiêu chí rẻ, đẹp, bền thì hiflex là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Biển hiệu hộp đèn Hiflex là loại biển hiệu được làm bằng kết cúa khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng. Nội dung thông tin quảng cáo được in trên bề mặt bạt, nó được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn neon, xung quanh 4 mặt hộp còn lại được bọc tôn để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng được ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ.

Xem thêm: 4 Loại bảng hiệu quảng cáo hộp đèn phổ biến nhất

Bạt Hiflex là chất liệu màn nhựa, có màu trắng sữa, với kết cấu 2 lớp vải polime ở giữa được tráng phủ một lớp nhựa PVC mỏng bao bọc nên loại bạt này rất bền và dai. Đặc biệt chúng có khả năng chống thấm nước, chịu lực, bề mặt bằng phẳng phù hợp để căng trải trên mọi loại khung cùng đặc tính chịu được mưa nắng, chịu được mọi áp lực của thời tiết, dù là mưa gió lớn. Khí hậu ở Việt Nam là nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, vì thế với chất liệu waterproof cho dù ngoài trời đang mưa cũng không làm cho biển bị mờ hình ảnh nếu sử dụng chất liệu mực in tốt.

Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn Hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cắm điện là biển sẽ tỏa snasg, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.

Lợi thế của biển hiệu hộp đèn hiflex

Ưu điểm đầu tiên của loại vật liệu này đó là chi phí quảng cáo không quá lớn, đặc biệt là có ưu thế trong việc tiết kiệm chi phí điện.

Vì thế, với những chất liệu thoogn dụng trong quảng cáo mà giá thành lại tương đối rẻ, dễ thi công và in ấn chất lượng hình ảnh in ra đẹp mắt, hơn nữa hộp đèn hiflex còn có những ưu điểm vượt tội đó là sử dụng làm biển nhỏ và biển tấm lớn. Nên không ngạc nhiên khi trên bất kỳ tuyến phố nào ta đều có thể bắt gặp loại biển quảng cáo này.

Khi con phố nhỏ lên đèn cũng là thời điểm các loại biển hiệu quảng cáo của doanh nghiệp đua nhau thể hiện sắc thái và bắt đầu khoe mình, khách hàng sẽ nhìn thấy hàng loạt các loại biển bằng hộp đèn. Chính vì vậy, những nhà quảng cáo cũng cần chuẩn bị cho mình những thiết kế nổi bật cạnh tranh so với các bảng hiệu gần đó, xem ai có thể thu hút khách hàng nhiều hơn. Bảng hiệu hộp đèn Hiflex quả thực là công cụ bán hàng tốt nhất, đẳng cấp nhất của mỗi công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO Á ĐÔNG

VP: 112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Tel: (+84.28) 38.447.096- 38.447.097- 38.447.098- 38.447.099

Fax: 028 38.447.069

Hotline: 0938 673 322

Email: info@adong.com.vn

NHÀ MÁY:

Thửa đất 130 – TBĐ số 8, Cụm Công Nghiệp Dốc 47, Xã Tam Phước, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai