Thiết kế - thi công công trình chuỗi hệ thống cửa hàng Bách Hóa Xanh

Thiết kế – thi công công trình chuỗi hệ thống cửa hàng Bách Hóa Xanh

Các cửa hàng, siêu thị mini hay những cửa hàng tiện lợi đã trở thành xu hướng theo kịp đà phát triển của xã hội hiện nay, đáp ứng nhu cầu mua sắm nhanh, gọn, lẹ, tiện lợi, có thể dùng thực phẩm tại chỗ của đa phần đối tượng khác hàng như trẻ em, học sinh, sinh viên,… vì thế chuỗi cửa hàng Bách Hóa Xanh thuộc công ty cổ phần Thế Giới Di Động đầu tư. Hiện tại đang có hướng mở rộng thêm nhiều cửa hàng trên khắp miền đất nước để đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện lợi này.

Xem thêm: Quảng cáo màn hình LED ngoài  trời

Là đối tác tin cậy hàng đầu, đã làm việc với nhau rất nhiều năm qua, Á Đông luôn tự hào về những công trình mình đã thiết kế – thi công cho chuỗi cửa hàng Bách Hóa Xanh với mô hình cá lội – thịt tươi – rau xanh mướt.

Với đội ngũ thợ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệp, trách nhiệm đưa tới khách hàng những sản phẩm chất lượng, đẹp, nhận dạng thương hiệu tốt. Đồng thời đáp ứng được yêu cầu về tiến độ và kỹ thuật sản xuất thi công cho chuỗi siêu thị Bách Hóa Xanh trên khắp miền đất nước.

Công trình Bách Hóa Xanh Bao gồm: Bảng hiệu quảng cáo chính, chữ nổi mica, ốp mặt dựng alu, hộp đèn, ….Á Đông đã đồng hành từ những cửa hàng Bách Hóa Xanh đầu tiên. Cho tới giờ đã được mở rộng, và dự kiến sẽ được mở trên toàn quốc.

Ngoài công trình Bách Hóa Xanh, Á Đông là đối tác chiến lược của Thế Giới Di Động trong hạng mục thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo của chuỗi siêu thị Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, Nhà Thuốc An Khang…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO Á ĐÔNG

VP: 112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Tel: (+84.28) 38.447.096- 38.447.097- 38.447.098- 38.447.099

Fax: 028 38.447.069

Hotline: 0938 673 322

Email: info@adong.com.vn

NHÀ MÁY:

Thửa đất 130 – TBĐ số 8, Cụm Công Nghiệp Dốc 47, Xã Tam Phước, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai