Trang trí showroom đẹp giúp quảng bá sản phẩm

Trang trí showroom đẹp giúp quảng bá sản phẩm

Nội thất là một trong những khâu quan trong trong trang trí showroom, một trong yếu tố đầu tiên giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng và cũng là kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất trong thời buổi kinh tế như hiện nay.

Vậy làm thế nào để doanh nghiệp của bạn có thể cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành. Cùng một sản phẩm nhưng được đặt ở những vị trí khác nhau sẽ giúp nâng tầm giá trị sản phẩm và thể hiện đẳng cấp riêng.

Tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất showroom

Theo các chuyên gia trong ngành nghề nội thất thi công cho biết: “Showroom được tạo ra sở hữu mục đích truyền bá nhãn hiệu, mở đầu và tiêu thụ hàng. bên cạnh đó, cửa hàng trưng bày còn bộc lộ tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô đơn vị.

Xem thêm: Xu hướng thiết thế trang trí showroom năm 2019

Vì vậy, một sản phẩm tốt là chưa đủ mà nó còn phụ thuộc vào nơi trưng bày sản phẩm nhằm tăng giá trị và thể hiện sự đẳng cấp thương hiệu của đơn vị cung cấp. Bởi thế, một showroom đẹp, là điểm nhấn, cuốn hút mọi ánh mắt khách hàng ngay từ khi đặt chân đến. Để làm được điều này, người thiết kế phải là người am hiểu về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp của mình từ đó lựa chọn phong cách thiết kế thi công nội thất showroom sao cho phù hợp và tạo được nét riêng, độc đáo, khác biệt mà chỉ tìm thấy ở showroom của doanh nghiệp đó.

Theo các chuyên gia trong ngành nghề nội thất thi công cho biết: “Showroom được tạo ra sở hữu mục đích truyền bá nhãn hiệu, mở đầu và tiêu thụ hàng. bên cạnh đó, cửa hàng trưng bày còn bộc lộ tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô đơn vị”. Điều này nó còn thể hiện rõ ràng nhất ở các doanh nghiệp lớn và vị trí lựa chọn đặt showroom – gian hàng thường là ở các trung tâm thương mại sang trọng

Để làm được điều này,yếu nhân bề ngoài showroom phải tạo ra được tính sự nổi bật và kì diệu của từng sản phẩm dịch vụ cung cấp, bài trí nội thất, các trưng bày sản phẩm cần được bố trí phối hợp để không những tạo ấn tượng ban đầu có các bạn mà càng đến, càng ngắm họ càng khao khát và ham mê thương hiệu của bạn hơn. mẫu mã cửa hàng trưng bày chỉ đích thực thành công lúc làm được điều này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệm, tính sáng tạo cao và luôn cập nhập mẫu thiết kế mới, kiến trúc hiện đại, vật liệu sử dụng cao cấp, phù hợp với từng không gian diện tích khác nhau. Chúng tôi – Á Đông luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế thi công bảo đảm tính thẩm mỹ, công năng sử dụng, chất lượng công trình đi kèm với mức chi phí phù hợp với nhà đầu tư đề ra.

Một showroom đẹp không chỉ đơn giản giúp bạn tạo điểm nhấn cho khách hàng mà con nâng tầm giá trị sản phẩm lên bậc cao và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO Á ĐÔNG

VP: 112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Tel: (+84.28) 38.447.096- 38.447.097- 38.447.098- 38.447.099

Fax: 028 38.447.069

Hotline: 0938 673 322

Email: info@adong.com.vn

NHÀ MÁY:

Thửa đất 130 – TBĐ số 8, Cụm Công Nghiệp Dốc 47, Xã Tam Phước, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai