Trang trí showroom giày dép đẹp từ mọi góc nhìn

Trang trí showroom giày dép đẹp từ mọi góc nhìn

Thời gian gần đây, do sự phát triển của nền kinh tế xã hội nên nhu cầu hưởng thụ của con người càng tăng, theo đó việc lựa chọn những sản phẩm cũng cần phải được đáp ứng không chỉ là chất lượng mà còn là cảm giác và dịch vụ mà cửa hàng cung cấp cho khách hàng.

Một showroom trưng bày sản phẩm đẹp sẽ đáp ứng cho khách hàng mọi nhu cầu, một ý tưởng khi trang trí showroom giày dép đẹp mọi góc nhìn hãy tham khảo:

Xem thêm: Bảng hiệu quảng cáo LED tại TPHCM

Nội thất showroom giày dép:

Nội thất là yếu tố rất quan trọng để thu hút được khách hàng đến với thiết kế showroom giày dép của bạn. Ở ý tưởng thiết kế showroom giày dép đẹp mọi góc nhìn này thì các kiến trúc sư đã dành cho showroom một nội thất vô cùng nổi bật.

Tên thương hiệu được thiết kế rất nổi bật với gam màu trắng nằm trên nền đen. Cách thiết kế này đã thu hút khách hàng ngay cả khi khách hàng ở phía xa. Chất liệu được sử dụng chủ đạo ở đây là gỗ và kính. Những đôi giày được trưng bày trên hai chất liệu này đã vô cùng nổi bật và sang trọng.

Khi mới bước vào showroom bạn sẽ bắt gặp ngay những mẫu giày mới, bán chạy được sắp xếp trưng bày ở ngay chính trung tâm showroom. Bên cạnh là hai kệ trưng bày nhỏ hơn cùng các kệ trưng bày được bố trí xung quanh vô cùng đẹp mắt. Một  showroom nổi bật mà bạn có thể liên tưởng đến hình chữ U.

Màu sắc showroom:

Để có một showroom đẹp thì bạn không thể không nhắc đến màu sắc. Đối với thiết kế showroom giày dép này thì bạn có thể nhìn thấy sự kết hợp vô cùng ăn ý giữa các màu sắc. Màu sắc chủ đạo được sử dụng ở đây là màu gỗ, màu vàng và kem. Đây là một cách thiết kế màu sắc rất thành công trong việc tạo nên vẻ đẹp hiện đại của showroom.

Thiết kế ánh sáng showroom giày dép

Sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa đèn dây rọi và đèn âm trần đã làm cho không gian showroom, đặc biệt là những mẫu giày rất bắt mắt. Và để tạo được sự sang trọng cho ý tưởng thiết kế showroom giày đẹp mọi góc nhìn thì kiến trúc sư đã sử dụng ánh sáng trắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO Á ĐÔNG

VP: 112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Tel: (+84.28) 38.447.096- 38.447.097- 38.447.098- 38.447.099

Fax: 028 38.447.069

Hotline: 0938 673 322

Email: info@adong.com.vn

NHÀ MÁY:

Thửa đất 130 – TBĐ số 8, Cụm Công Nghiệp Dốc 47, Xã Tam Phước, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai