Yếu tố nào quyết định một biển hiệu quảng cáo đẹp

Yếu tố nào quyết định một biển hiệu quảng cáo đẹp

Có một sự thật không thể chối cãi đó là những tấm biển hiệu đẹp có khả năng thu hút khách hàng mạnh mẽ hơn. Đây là một thực tế mà nhiều công ty đều phải chấp nhận điều đó. Một loại bảng hiệu đẹp được ưa chuộng như quảng cáo ngoài trời, màn hình LED, bảng điện tử, bảng LED, bảng hiệu chữ nổi inox, bảng hiệu chữ nổi mica, quảng cáo phương tiện công cộng….

Yếu tố nào quyết định một biển quảng cáo đẹp?

Màu sắc: Màu sắc là yếu tố quyết định tới vẻ đẹp của tấm biển hiệu quảng cáo. Dùng màu sắc cho bộ chữ và nền biển tương đồng thì biển của bạn sẽ không có điểm nhấn. Nhưng nếu chọn màu sắc khác nhau thì cũng nên lưu ý rằng màu sắc tuy đối nghịch nhau, có khả năng hỗ trợ cho nhau để cả tấm biển được tỏa sáng. Hãy sử dụng sự sáng tạo màu sắc lên tấm biển của bạn để có được tấm biển ưng ý nhất.

Xem thêm: Thiết kế – thi công công trình chuỗi hệ thống cửa hàng Bách Hóa Xanh

Chất liệu: Mỗi ngành nghề lại có yêu cầu tính chất biển khác nhau. Nếu biển hiệu của một công ty thì cần có sự đơn giản nên sẽ không cần những bộ chữ có LED. Và ở chiều ngược lại biển hiệu của cửa hàng dạng quần áo hay spa thì sự nổi bật thu hút là điều bắt buộc, khi ấy bộ chữ Mica hay Inox có hệ thống LED chiếu sáng là điều cần thiết

Thiết kế: Biển quảng cáo mang hình ảnh thương hiệu của bạn đến với khách hàng nên nó phải mang một điều gì đó mà chỉ có công ty bạn có. Do vậy để một biển quảng cáo đẹp và để lại ấn tượng sâu trong lòng khách hàng thì nó nên cần có logo và sologan

Truyền tải được sản phẩm: Khách hàng sẽ chỉ dành cho bảng hiệu của bạn cùng lắm là 5s do đó bạn nên có một tấm bảng hiệu độc đáo và truyền tải được hình ảnh sản phẩm. Nếu bạn vận dụng tốt yếu tố này, tôi đảm bảo bảng hiệu công ty của bạn sẽ để lại ấn tượng sâu trong mắt khách hàng.

Những mẫu biển hiệu đẹp

Biển hiệu mica: Biển hiệu Mica thì độ phổ biến là không phải bàn cãi rồi. Biển hiệu Mica có thể dùng cho nhiều loại công ty hay cửa hàng khác nhau, từ lớn đến bé, từ thành thị đến nông thôn. Mica rất đa dạng màu sắc, kết hợp mạnh mẽ với nhiều vật liệu khác nên các loại biển hiệu Mica luôn rất được ưa thích. Cùng đi ngay đến những tấm biển Mica đẹp nhất thôi nào.

Biển hiệu iNox: Biển hiệu Mica thì độ phổ biến là không phải bàn cãi rồi. Biển hiệu Mica có thể dùng cho nhiều loại công ty hay cửa hàng khác nhau, từ lớn đến bé, từ thành thị đến nông thôn. Mica rất đa dạng màu sắc, kết hợp mạnh mẽ với nhiều vật liệu khác nên các loại biển hiệu Mica luôn rất được ưa thích. Cùng đi ngay đến những tấm biển Mica đẹp nhất thôi nào.

Màn hình Led: Màn hình led là một loại hình quảng cáo của thời đại công nghệ và chúng rất được ưa chuộng sử dụng trong nhiều năm gần đây. Màn hình led thích hợp sử dụng cho các sự kiện lớn nhỏ hoặc sử dụng trên thân các tòa nhà lớn mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp trên đường phố.

Để có được bảng hiệu đẹp, thì cần phải đảm bảo những yếu tố trên, hãy tham khảo và tìm đơn vị thiết kế, thi công bảng hiệu như Á Đông để hỗ trợ bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO Á ĐÔNG

VP: 112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Tel: (+84.28) 38.447.096- 38.447.097- 38.447.098- 38.447.099

Fax: 028 38.447.069

Hotline: 0938 673 322

Email: info@adong.com.vn

NHÀ MÁY:

Thửa đất 130 – TBĐ số 8, Cụm Công Nghiệp Dốc 47, Xã Tam Phước, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai